Lửa ấm - Tập 33: Thuỷ bị đồng nghiệp mắng vì để chồng ngang nhiên bị "cướp"

Linh Anh-Thứ ba, ngày 17/11/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thấy Ngọc ngang nhiên chăm sóc cho Minh tại bệnh viện, đồng nghiệp của Thuỷ đã nhìn thấy và vô cùng bức xúc.

Ngọc (Thu Quỳnh) tìm gặp Minh (Quốc Thái) để nói chuyện. Cô ta nhắc về chuyện ngày xưa, về cái đêm mà Ngọc đã trao thân cho Minh. Nhưng vì để cứu mẹ mà Ngọc không thể lấy Minh mà phải lấy một chàng trai nhà giàu khác. Ngọc giữ kín bí mật này và giữ kín cả đứa con gái, vốn là con của Minh trong suốt mười mấy năm trời. Tuy nhiên, việc đứa con đó có phải là con của Minh không thì chỉ mình Ngọc mới biết.

Lửa ấm - Tập 33: Thuỷ bị đồng nghiệp mắng vì để chồng ngang nhiên bị cướp - Ảnh 1.
Lửa ấm - Tập 33: Thuỷ bị đồng nghiệp mắng vì để chồng ngang nhiên bị cướp - Ảnh 2.

Lần này trở về Việt Nam, Ngọc nói cô ta muốn tìm lại bố cho đứa con của mình và để Minh biết anh còn có một đứa con khác ngoài Quang. Ban đầu, Ngọc không muốn phá hoại hạnh phúc của Minh và Thuỷ nhưng cô ta nhận ra hai người không hạnh phúc. Minh nói anh và Thuỷ có cuộc sống rất ổn. Ngọc thì không thấy như thế, cô ta cho rằng Minh sống với Thuỷ chỉ vì muốn trả ơn người bạn của mình. 

Minh nói Thuỷ và mình đã trải qua rất nhiều chuyện, và họ đã gắn bó với nhau rất nhiều. Nhưng Ngọc nói đó chỉ là tình thân, còn vợ chồng thì cần hoà hợp nhiều thứ khác. Minh bỏ đi, mong Ngọc hiểu cho mình và đối với Minh chuyện này xảy ra quá đột ngột, anh chưa thể tin và chấp nhận được. Minh cần thêm thời gian suy nghĩ. 

Minh về nhà, Thuỷ lại tra hỏi anh chuyện qua nhà Ngọc sửa đường ống nước. Minh nói anh không nói dối Thuỷ mà chỉ không muốn cô hiểu nhầm hay suy nghĩ sai lệch. Minh cho rằng Thuỷ luôn là người làm cho mọi chuyện căng thẳng hơn. Thuỷ nói Ngọc là đồ giả nhân giả tạo, Minh thì nghĩ Thuỷ không nên nói bạn mình như vậy. 

Lửa ấm - Tập 33: Thuỷ bị đồng nghiệp mắng vì để chồng ngang nhiên bị cướp - Ảnh 3.
Lửa ấm - Tập 33: Thuỷ bị đồng nghiệp mắng vì để chồng ngang nhiên bị cướp - Ảnh 4.

Kha (Kim Ngọc) nhận được giấy giới thiệu qua tổ của Minh để trực chiến viết bài. Đúng lúc này có một trận cháy to. Minh vì cứu người bị kẹt mà bị một chiếc tủ đè vào người, rơi vào tình trạng nguy kịch. Minh được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Cả Ngọc và Thuỷ đều có mặt ở bệnh viện và đẩy băng ca của Minh vào phòng cấp cứu. Thuỷ vô cùng khó chịu trước thái độ lo lắng của Ngọc dành cho Minh. May mắn Minh chỉ bị chấn thương phần mềm vì mặc đồ bảo hộ. 

Lửa ấm - Tập 33: Thuỷ bị đồng nghiệp mắng vì để chồng ngang nhiên bị cướp - Ảnh 5.
Lửa ấm - Tập 33: Thuỷ bị đồng nghiệp mắng vì để chồng ngang nhiên bị cướp - Ảnh 6.

Kha được mẹ mai mối cho gặp gỡ một người đàn ông. Kha vốn dĩ không muốn đi cuộc gặp này vì đang hẹn hò với Hoàng (Mạnh Quân). Vậy là Kha nghĩ ra cách cứ đến cuộc hẹn và sau đó nhờ Hoàng phá đám. 

Lửa ấm - Tập 33: Thuỷ bị đồng nghiệp mắng vì để chồng ngang nhiên bị cướp - Ảnh 7.
Lửa ấm - Tập 33: Thuỷ bị đồng nghiệp mắng vì để chồng ngang nhiên bị cướp - Ảnh 8.
Lửa ấm - Tập 33: Thuỷ bị đồng nghiệp mắng vì để chồng ngang nhiên bị cướp - Ảnh 9.

Ngọc lấy cớ Minh gặp nguy hiểm rồi đến gặp bà Mai (NSND Lan Hương). Ngọc lại nói lại câu chuyện là cô ta có một đứa con chung với Minh. Giờ cô ta nói ra sự thật này để bố con Minh được nhận lại con. Bà Mai cũng thực sự sốc và bất ngờ về chuyện này nên không biết làm gì cả. Ngọc ra vẻ là không cần gì hết, nói chỉ cần Minh hạnh phúc và mọi người tin cô ta là được. 

Lửa ấm - Tập 33: Thuỷ bị đồng nghiệp mắng vì để chồng ngang nhiên bị cướp - Ảnh 10.
Lửa ấm - Tập 33: Thuỷ bị đồng nghiệp mắng vì để chồng ngang nhiên bị cướp - Ảnh 11.

Minh tỉnh dậy, Ngọc vào thăm, ra vẻ là lo lắng, ân cần chăm sóc cho Minh. Đồng nghiệp của Thuỷ tận mắt thấy Ngọc dìu Minh đi, chăm sóc cho Minh nên chạy về mắng Thuỷ lo mà hãy giữ chồng, ai lại để Ngọc ngang nhiên qua lại với Minh như thế. 

Lửa ấm - Tập 33: Thuỷ bị đồng nghiệp mắng vì để chồng ngang nhiên bị cướp - Ảnh 12.
Lửa ấm - Tập 33: Thuỷ bị đồng nghiệp mắng vì để chồng ngang nhiên bị cướp - Ảnh 13.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Từ khóa:

Lửa ấm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước