Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng

Linh Anh-Thứ năm, ngày 19/11/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nghe tin đứa con của Ngọc chính là con của Minh, Thủy bàng hoàng rồi ôm mặt bật khóc đau đớn.

Đồng nghiệp của Thuỷ (Thuý Hằng) thấy Ngọc (Thu Quỳnh) ngang nhiên chăm sóc cho Minh (Quốc Thái) nên thể hiện sự bức xúc. Chồng thì đang được người yêu cũ chăm sóc còn Thuỷ thì cứ ngồi trong phòng tính tính toán toán chuyện gì đó khiến người em đồng nghiệp càng sốt ruột. Hỏi ra thì Thuỷ đang tính toán tiền nong để chuẩn bị mua chung cư ra ở riêng. Thuỷ muốn chuẩn bị sẵn một con đường cho mình. 

Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng - Ảnh 1.
Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng - Ảnh 2.

Cô em đồng nghiệp thì trách sao Thuỷ lại "hạ vũ khí" xuống sớm thế, phải chiến đấu đến cùng với kẻ thứ 3. Thuỷ nghĩ cho cùng thì phụ nữ không nên hết lòng với nhà chồng, phải chừa cho mình một con đường sống. Thuỷ cứ nghĩ ngày xưa mình dù gì cũng là người đến sau, nếu Minh quyết định quay trở lại với Ngọc thì cô cũng chấp nhận.

Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng - Ảnh 3.
Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng - Ảnh 4.

Đúng lúc này, Mai Anh - em gái Minh gọi điện đến, báo cho Thuỷ chuyện con của Ngọc chính là con của Minh. Thuỷ sững người không biết mình đang nghe điều gì nữa. Giờ mọi chuyện lại càng phức tạp hơn. Thuỷ bật khóc đau đớn. 

Minh qua nhà Mai Anh để giáo huấn chuyện cô em gái đến nhà Ngọc làm lớn chuyện. Mai Anh thì nhất quyết sẽ đứng về phe Thuỷ, không bao giờ tin vào những lời mà người yêu cũ của anh trai nói ra. Mai Anh còn thản nhiên nói ra việc cô đã báo chuyện con của Ngọc là con của Minh cho Thuỷ. Minh hét toáng lên vì cô em gái đã nói chuyện này với vợ. Minh không biết nên làm thế nào để dập đám lửa này.

Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng - Ảnh 5.
Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng - Ảnh 6.

Thuỷ về nhà thẫn thờ, nghe thêm việc bà Mai muốn Ngọc đến bữa giỗ bố của Minh, Thuỷ suy sụp hoàn toàn. Thấy Minh về, bà Mai than thở chuyện bà phải đi mua đồ cả ngày mà Thuỷ chẳng mảy giúp đỡ gì mẹ chồng. Minh nghe mẹ cằn nhằn thì nói Thuỷ đã biết chuyện, giờ nên thông cảm với cô ấy. Bà Mai thở dài về chuyện của các con. 

Minh đến bệnh viện tìm gặp Thuỷ thì mới biết chuyện Thuỷ đi trực thêm ở bệnh viện khác. Khi đến bệnh viện Tâm Khánh, Minh vô tình thấy cảnh Thuỷ được nam đồng nghiệp đưa cơm. Minh hơi khựng lại. 

Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng - Ảnh 7.
Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng - Ảnh 8.
Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng - Ảnh 9.

Minh hỏi Thuỷ vì sao không nói chuyện đi làm thêm và vì sao phải làm vậy, Thuỷ nói cô cần tiền để mua nhà. Minh nói hiện tại việc mua nhà là quá sức với hai vợ chồng, Thuỷ nên tập trung dành thêm thời gian cho gia đình. 

Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng - Ảnh 10.
Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng - Ảnh 11.

Thuỷ nói thẳng với Minh cô đã biết chuyện của Ngọc. Khi nào Minh có câu trả lời về chuyện này, thì hai vợ chồng nói chuyện tiếp. Thuỷ dành hết thời gian cho công việc, cô không muốn nghĩ gì đến chuyện gia đình. 

Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng - Ảnh 12.

Người thầy, người sếp của Thuỷ tại bệnh viện thấy cô làm việc phá sức nên nhắc nhở, dù gì cũng phải nghĩ cho mình. Thuỷ nói giờ cô muốn dành toàn tâm toàn sức cho công việc để không nghĩ ngợi linh tinh. 

Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng - Ảnh 13.
Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng - Ảnh 14.

Mai Anh tìm gặp Thuỷ. Mai Anh nói Thuỷ đừng nên né tránh Minh vì càng làm như thế cô càng đẩy Minh về phía Ngọc. Thuỷ thì cho rằng hiện tại chỉ có thể giữ Minh ở bên cạnh về thể xác còn có thể tâm hồn anh đã ở nơi khác. 

Về cặp đôi Hoàng - Kha, Hoàng đã đến tìm Hiền nhờ cách cưa đổ Kha và thậm chí còn có kế hoạch cầu hôn cô gái mà mình mới chỉ vừa gặp có mấy tháng. Hiền bất ngờ nhưng cũng vui lây cho Kha khi biết tin này.

Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng - Ảnh 15.
Lửa ấm - Tập 35: Thủy đau đớn bật khóc khi biết chồng có con riêng - Ảnh 16.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Lửa ấm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước