Lửa ấm - Tập 45: Ngọc thề sẽ cướp lại Minh bằng được từ Thuỷ

PV-Thứ sáu, ngày 04/12/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ngọc nói với Thuỷ - Minh là bố của con cô ta thì tất nhiên Minh phải là chồng của cô ta.

Kha với Hoàng suy nghĩ cách làm sao để thuyết phục bố mẹ Kha đồng ý để cho hai người cưới nhau. Kha thì bảo Hoàng có khi cả hai chạy trốn với nhau, mặc kệ bố mẹ nói gì, ra sao. Nhưng Hoàng không đồng ý như thế, anh định chuyển công tác. Kha vui mừng vì từ trước đến nay cô cũng muốn nói với Hoàng điều này nhưng thấy anh yêu nghề quá nên không dám nói ra. Hoàng đến gặp bố mẹ Kha và thổ lộ ý định muốn chuyển việc. 

Lửa ấm - Tập 45: Ngọc thề sẽ cướp lại Minh bằng được từ Thuỷ - Ảnh 1.

Ban đầu, khi thấy Hoàng, bố mẹ Kha từ chối nói chuyện nhưng khi thấy Hoàng nói sẽ chuyển công tác thì bố mẹ Kha thay đổi ngay. Nhưng hoá ra, Hoàng nói chuyển là chuyển sang đội cứu hoả khác, anh không muốn từ bỏ công việc này. Hoàng sẽ chuyển đội để Kha không tìm đến anh nữa, mong người đến với Kha sau này sẽ được bố mẹ cô ủng hộ. 

Hoàng nói với Minh chuyện bố mẹ Kha không đồng ý chuyện của hai người. Minh ngạc nhiên không biết rõ lý do vì sao. Cuối cùng, sau khi suy nghĩ lại, bố mẹ Kha cũng đồng ý để cô đến với Hoàng. 

Ngọc lấy cớ bị ốm nên bà Mai sang chăm ở bệnh viện. Minh mang ít đồ cho bà Mai và dặn Thuỷ ở nhà, đừng suy nghĩ gì cả. Bà Mai vẫn thật tâm lo lắng và chăm sóc cho Ngọc trong khi không ngờ Ngọc chỉ giả tạo. 

Lửa ấm - Tập 45: Ngọc thề sẽ cướp lại Minh bằng được từ Thuỷ - Ảnh 2.
Lửa ấm - Tập 45: Ngọc thề sẽ cướp lại Minh bằng được từ Thuỷ - Ảnh 3.

Bà Mai nói với Thuỷ chuyện muốn đưa Ngọc về nhà chăm sóc. Thuỷ ngay lập tức không đồng ý, Thuỷ nói bà Mai muốn chăm sóc Ngọc như thế nào cũng được, muốn sang ở với Ngọc cũng không sao miễn đừng đưa cô ta về nhà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình cô. Bà Mai nói không ngờ Thuỷ lạnh lùng như vậy. 

Lửa ấm - Tập 45: Ngọc thề sẽ cướp lại Minh bằng được từ Thuỷ - Ảnh 4.
Lửa ấm - Tập 45: Ngọc thề sẽ cướp lại Minh bằng được từ Thuỷ - Ảnh 5.

Ngọc được bà Mai đồng ý, ngang nhiên ở chung nhà với Thuỷ và Minh. Ngọc thách thức Thuỷ sẽ cướp lại Minh, anh là bố của con cô thì sẽ phải là chồng của cô. Thuỷ nói Ngọc không còn là người cô từng biết, Ngọc ngay lập tức thừa nhận cô không còn như 15 năm trước, không còn ngây thơ sẵn sàng để bạn trai đến với bạn thân. Ngay khi vừa thấy bóng dáng Minh và bà Mai về, Ngọc giả vờ ngã, tỏ vẻ là Thuỷ hại mình. 

Lửa ấm - Tập 45: Ngọc thề sẽ cướp lại Minh bằng được từ Thuỷ - Ảnh 6.

Minh lại lên hỏi Thuỷ vì sao làm như vậy. Thuỷ giờ đã quá chán và nói Minh tin cô thì tin, không thì thôi. Minh mắng bà Mai vì sao lại nói với Thuỷ chuyện Ngọc về nhà sống cùng. Bà Mai nói bà làm thế là vì tôn trọng Thuỷ. Minh trách vì sao bà Mai không bàn bạc chuyện này với anh. Nhưng bà Mai viện lý do trong lúc cô ta khó khăn thì không thể bỏ Ngọc một mình như vậy. Bà Mai nói Thuỷ hẹp hòi và ích kỷ. 

Lửa ấm - Tập 45: Ngọc thề sẽ cướp lại Minh bằng được từ Thuỷ - Ảnh 7.
Lửa ấm - Tập 45: Ngọc thề sẽ cướp lại Minh bằng được từ Thuỷ - Ảnh 8.

Thuỷ sang gặp Khánh nói chuyện. Cô cũng suy nghĩ việc sang Tâm Khánh làm việc vì Khánh là một người đồng nghiệp luôn tôn trọng mình. Cùng lúc đó ở bệnh viện cũ, Thuỷ và ê-kíp cấp cứu không cứu được một sản phụ gặp nguy hiểm. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Lửa ấm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước