Lửa ấm - Tập 8: Hiền (Kim Oanh) có nguy cơ sảy thai?

Lan Chi-Thứ hai, ngày 12/10/2020 10:56 GMT+7

VTV.vn - Khó khăn lắm mới có bầu nhưng bác sĩ lại nói rằng cái thai trong bụng Hiền (Kim Oanh) đang phát triển không tốt.

Hiền (Kim Oanh) là vợ của Tiến (Tô Dũng) - một chiến sĩ trong đội cứu hỏa của Minh (Quốc Thái). Sau nhiều cố gắng của hai vợ chồng, Hiền cuối cùng cũng mang thai. Vì công việc, Tiến đi suốt ngày nên Hiền không có ai chăm sóc. Trong khi đó, vì cuộc sống khó khăn nên dù đang mang bầu, Hiền vẫn giấu chồng đi làm thêm.

Lửa ấm - Tập 8: Hiền (Kim Oanh) có nguy cơ sảy thai? - Ảnh 1.

Trong trích đoạn tập 8 Lửa ấm trên đây, Hiền tới bệnh viện gặp bác sĩ và được bác sĩ thông báo tin chẳng lành. Khi không nghe thấy tim thai, vị bác sĩ này đã làm lại các xét nghiệm nhưng tình hình cũng không mấy tiến triển.

"Chị biết hai vợ chồng em đã rất cố gắng nhưng hoàn toàn là do cơ địa của em. Kết quả xét nghiệm cho thấy việc cái thai phát triển không tốt. Chị khuyên hai vợ chồng em nên bàn bạc kỹ để có quyết định cho sớm" - bác sĩ khuyên Hiền nói chuyện với chồng về tình trạng cái thai.

Lửa ấm - Tập 8: Hiền (Kim Oanh) có nguy cơ sảy thai? - Ảnh 2.

Hiền hoảng hồn khi nghe những lời này của bác sĩ. Liệu cô và chồng sẽ đưa ra quyết định như thế nào?

Đón xem tập 8 Lửa ấm phát sóng vào 21h00 hôm nay, 12/10, trên kênh VTV1!

Lửa ấm - Tập 5: Đội trưởng Minh (NSƯT Quốc Thái) đu người từ trên cao để ngăn người phụ nữ tự tử Lửa ấm - Tập 5: Đội trưởng Minh (NSƯT Quốc Thái) đu người từ trên cao để ngăn người phụ nữ tự tử Lửa ấm - Tập 5: Thủy lại hoảng loạn khi thấy người nhà bệnh nhân livestream trên mạng xã hội Lửa ấm - Tập 5: Thủy lại hoảng loạn khi thấy người nhà bệnh nhân livestream trên mạng xã hội Lửa ấm - Tập 5: Lính cứu hỏa cơm chưa kịp ăn đã chạy đi chữa cháy Lửa ấm - Tập 5: Lính cứu hỏa cơm chưa kịp ăn đã chạy đi chữa cháy

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước