Lựa chọn số phận - Tập 22: Bích lo Cường bị Quang gây khó dễ khi xử án hình sự

CN-Thứ năm, ngày 16/07/2020 11:31 GMT+7

VTV.vn - Bích mừng cho Cường vì sau bao năm cuối cùng anh cũng được giao quyền xử các vụ án hình sự nhưng cô cũng lo lắng Quang sẽ tìm cách gây khó dễ cho Cường.

Nhiều năm phụ trách các vụ án dân sự đơn giản, nhàn nhã, Cường (Hà Việt Dũng) luôn muốn có một vị trí khác thử thách hơn. Vì đam mê với nghề nên dù mẹ anh có ra sức ngăn cản, bắt Cường tìm một công việc an toàn hơn nhưng anh vẫn bám trụ ở tòa án thành phố.

Đồng nghiệp làm ở tòa án trước đây cũng là đồng nghiệp của bố Cường sau nhiều lần cân nhắc cuối cùng cũng quyết định giao cho Cường thụ lý các vụ án hình sự. Điều này cũng là mong mỏi của Cường bao lâu nay. Cường nhận nhiệm vụ mới và vẫn có Bích (Huỳnh Hồng Loan) bên cạnh hỗ trợ.

Lựa chọn số phận - Tập 22: Bích lo Cường bị Quang gây khó dễ khi xử án hình sự - Ảnh 1.

Cường hỏi Bích có cảm thấy bị áp lực khi được giao thêm án hình sự, Bích cười tươi bảo không có áp lực gì và còn thấy mừng cho Cường. Nhưng Bích lại lo Cường bị Quang (Tuấn Tú) kiếm chuyện gây khó dễ trong công việc nên nhắc nhở Cường phải cận thẩn.

"Anh Quang không còn cớ để công kích anh là giải quyết các án nhàn nhã, đủng đỉnh thế nào cũng sẽ tìm cớ khác nên anh phải cẩn thận" - Bích lo lắng nhắc nhở Cường.

Lựa chọn số phận - Tập 22: Bích lo Cường bị Quang gây khó dễ khi xử án hình sự - Ảnh 2.

Nhiệm vụ mới của Cường ở tòa án có gặp thuận lợi? Quang sẽ kiếm cớ gây khó dễ cho Cường như điều Bích lo sợ?

Đón xem tập 22 Lựa chọn số phận phát sóng vào 21h00 hôm nay, 16/7, trên kênh VTV1!

Lựa chọn số phận - Tập 19: Trang hạnh phúc khi Cường 'tuyên án' Lựa chọn số phận - Tập 19: Trang hạnh phúc khi Cường "tuyên án" Lựa chọn số phận - Tập 16: Bố Đức tìm cách giả lời khai, khớp hiện trường vụ án Lựa chọn số phận - Tập 16: Bố Đức tìm cách giả lời khai, khớp hiện trường vụ án Lựa chọn số phận - Tập 16: Cường (Hà Việt Dũng) được đồng nghiệp của bố đề nghị giao án hình sự Lựa chọn số phận - Tập 16: Cường (Hà Việt Dũng) được đồng nghiệp của bố đề nghị giao án hình sự

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước