Lựa chọn số phận - Tập 41: Cường sẽ bị gây khó dễ khi xử vụ án quan chức đánh bạc?

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 14/08/2020 11:54 GMT+7

VTV.vn - Quay lại tòa làm việc, Cường được giao xử một vụ án đánh bạc có liên đến quan chức nhưng có vẻ việc này sẽ chẳng mấy thuận lợi.

Trong tập 40 Lựa chọn số phận, thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng) đã quay lại tòa án làm việc và được giao xử một vụ án đánh bạc liên quan đến quan chức. Việc này khiến một quan lớn không hài lòng gọi điện cho Phó Chánh án Nghĩa mắng vốn rằng tại sao lại giao một vụ án trọng điểm vậy cho một thẩm phán còn non trẻ.

Ở trích đoạn trên đây của tập 41, vị quan chức có liên quan đến vụ đánh bạc đã chạy tới nhà bác ruột của Cường để nhờ giúp đỡ: "Cậu Huy đợt vừa rồi đen quá anh ạ, tự nhiên lại dính vào vụ đánh bạc. Dư luận người ta cứ làm quá lên như thế thôi chứ trong cuộc đời, ai chẳng bài bạc đôi lần. Mong anh cố gắng giúp cho chú ấy ạ!".

Lựa chọn số phận - Tập 41: Cường sẽ bị gây khó dễ khi xử vụ án quan chức đánh bạc? - Ảnh 1.
Lựa chọn số phận - Tập 41: Cường sẽ bị gây khó dễ khi xử vụ án quan chức đánh bạc? - Ảnh 2.

Dù là một thẩm phán trẻ nhưng Cường rất vững nghiệp vụ. Cường phải chờ đợi rất lâu mới được xử những vụ án quan trọng như lý tưởng mà anh theo đuổi khi bước vào nghề. Thế nhưng, với vụ án lần này, có lẽ Cường khó có thể xử suôn sẻ.

Lựa chọn số phận - Tập 41: Cường sẽ bị gây khó dễ khi xử vụ án quan chức đánh bạc? - Ảnh 3.

Bác của Cường có nhận lời giúp đỡ của vị quan chức kia? Cường có đấu tranh đến cùng vì lẽ phải?

Đón xem tập 41 Lựa chọn số phận phát sóng vào 21h00 hôm nay, 14/8, trên kênh VTV1!

Lựa chọn số phận - Tập 37: Đức định ra đầu thú, Trang vẫn nhất quyết chưa tin Cường Lựa chọn số phận - Tập 37: Đức định ra đầu thú, Trang vẫn nhất quyết chưa tin Cường Lựa chọn số phận - Tập 36: Cường quả quyết chưa bao giờ phản bội Trang Lựa chọn số phận - Tập 36: Cường quả quyết chưa bao giờ phản bội Trang Lựa chọn số phận - Tập 35: Trang tức điên khi thấy Cường qua đêm cùng tình cũ Lựa chọn số phận - Tập 35: Trang tức điên khi thấy Cường qua đêm cùng tình cũ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước