Lựa chọn số phận - Tập 46: Cường không "kiêng nể", coi quan chức là bị cáo hết

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 21/08/2020 11:26 GMT+7

VTV.vn - Đã đến lúc vụ án quan chức đánh bạc do Cường (Hà Việt Dũng) đảm nhận được đưa ra xét xử. Bích (Hồng Loan) lo lắng cho Cường vì các bị cáo lần này toàn người làm to.

Trong đoạn giới thiệu tập 46, Bích và Cường đã trao đổi với nhau trước khi xét xử vụ án quan chức đánh bạc. Vì lo cho Cường động chạm đến quan chức, Bích đã khuyên Cường nên cân nhắc theo đuổi vụ án. 

Lựa chọn số phận - Tập 46: Cường không kiêng nể, coi quan chức là bị cáo hết - Ảnh 1.

Bích nói với Cường: "Nhân thân của 4 bị cáo đều không phải dạng vừa. Ví dụ như ông Huy - Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 Thanh tra tỉnh nghe đâu là con cháu họ xa của nguyên Chủ tịch tỉnh. Còn ông Bạch, Phó Giám đốc Sở Xây dựng nghe đâu cũng có quan hệ trên bộ, trên T.Ư.

Còn nữa, em nghe nói vụ bắt quả tang đánh bạc này thật ra là đấu đá thượng tầng, các vị quan chức trong này đều là vật hy sinh. Họ đã có thỏa thuận hết rồi chứ không đời nào các vị này dễ dàng nhận tội như vậy đâu".

Lựa chọn số phận - Tập 46: Cường không kiêng nể, coi quan chức là bị cáo hết - Ảnh 2.
Lựa chọn số phận - Tập 46: Cường không kiêng nể, coi quan chức là bị cáo hết - Ảnh 3.

Nghe Bích nói xong, Cường cũng không e ngại, anh vẫn nhất quyết giữ ý định của mình điều tra đến cùng: "Đối với anh, đối với chúng ta, tất cả bọn họ đều là những bị cáo trong phiên tòa sắp tới".

Trong khi đó, Trang (Phương Oanh) và Ngọc (Thanh Vân Hugo) cùng hẹn nhau ra bàn việc đối phó với đại ca Long. Ngọc phát hiện ra tung tích của Long đại ca và có mối quan hệ thân thiết với công ty truyền thông Blue Sky. 

Lựa chọn số phận - Tập 46: Cường không kiêng nể, coi quan chức là bị cáo hết - Ảnh 4.

Ngọc cho Trang biết: "Chị đã dò ra tung tích của Long đại ca. Hắn có mối quan hệ rất thân thiết với giám đốc công ty truyền thông Blue Sky. Nhưng có một điều lạ là hai người này chưa bao giờ xuất hiện chung với nhau. Và đặc biệt là chưa có một tấm ảnh chụp chung nào trên mạng xã hội cả".

Lựa chọn số phận - Tập 46: Cường không kiêng nể, coi quan chức là bị cáo hết - Ảnh 5.

Trang nói với Ngọc: "Trùng hợp quá, em vừa ngồi với giám đốc của Blue Sky. Ông ta tên là Thắng, có vẻ khá thân thiết với bạn học - tên là Tấn của em. Tấn hiện đang làm Giám đốc Công ty thời trang Tâm Điểm ở Hà Nội, đang hợp tác làm ăn với Blue Sky để mở một chuỗi cửa hàng tại Tân Phú. 

Em nghĩ chị phải hết sức cẩn thận. Vì ở Tân Phú cứ mỗi khi nhắc đến Blue Sky là tất cả mọi người đều xì xào, bàn tán do mối quan hệ rộng và vươn tới nhiều lĩnh vực của họ. Đặc biệt, họ có một đội ngũ cộng tác viên rất hùng hậu và phức tạp".

Lựa chọn số phận - Tập 46: Cường không kiêng nể, coi quan chức là bị cáo hết - Ảnh 6.

Cả 2 đều phải đặt dấu hỏi cho mối quan hệ này, Trang cũng không quên nhắc nhở Ngọc phải luôn cảnh giác và bảo vệ bản thân khi tham gia vụ này.

Trang và Ngọc có điều tra được những thông tin hữu ích để bảo vệ được Cường? Cường có thuận lợi xét xử phiên tòa quan chức đánh bạc?

Tập 46 của phim sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay trên kênh VTV1. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước