Lựa chọn số phận - Tập 59: Án đánh bạc kéo dài phức tạp, đến Phó Chủ tịch thành phố cũng bị uy hiếp

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 11/09/2020 17:54 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ Cường, Bích hay Liên bị đe dọa khi tham gia xét xử vụ quan chức đánh bạc, giờ đây đến Phó Chủ tịch thành phố Tân Phú cũng bị vợ uy hiếp khi không ra mặt giúp đỡ.

Dù bị đe dọa nhiều lần nhưng Cường (Hà Việt Dũng) vẫn kiên quyết phải xử đúng người, đúng tội các quan chức tham gia đánh bạc. Gặp Liên - thư ký trong phiên tòa xử quan chức đánh bạc - sau giờ làm, Cường hỏi thăm tình hình của đồng nghiệp hiện tại. Liên nói mình vẫn ổn, chỉ có con trai cô gặp ác mộng, khóc liên tục vì đã chứng kiến toàn bộ cảnh mẹ bị chặn đánh giữa đường.

Lựa chọn số phận - Tập 59: Án đánh bạc kéo dài phức tạp, đến Phó Chủ tịch thành phố cũng bị uy hiếp - Ảnh 1.

Sáng hôm sau, nhóm người đe dọa Liên hôm trước còn gửi tới nhà Liên bức ảnh chụp hai mẹ con Liên bị vẽ thêm dấu gạch chéo và hình đầu lâu. "Chồng em nói nếu không xin rút khỏi vụ án này thì ngày hôm nay anh ấy sẽ lên tòa đâm đơn ly hôn và đưa thằng cu nhà em sang cho ông bà nội" - Liên kể với Cường trong sự khó xử.

Trong khi đó, Huy - bị can vụ quan chức đánh bạc - cũng không ngồi yên chịu tội. Huy ra lệnh cho một ai đó làm lớn chuyện để "trạng chết thì chúa cũng băng hà".

Lựa chọn số phận - Tập 59: Án đánh bạc kéo dài phức tạp, đến Phó Chủ tịch thành phố cũng bị uy hiếp - Ảnh 2.

Ở một phân cảnh khác, chị gái của Huy - cũng là vợ của Phó Chủ tịch thành phố Tân Phú - muốn chồng giúp em trai thoát tội nhưng chồng bà lại một mực: "Thằng Huy nó làm sai thì nó phải chịu hậu quả". Khi chồng khăng khăng từ chối giúp đỡ, chị gái Huy lại uy hiếp chồng bằng một bức ảnh và rằng: "Tôi có thể hy sinh tất cả để giữ lại cái gia đình này. Ông liệu mà làm!".

Trước lời uy hiếp của vợ, Phó Chủ tịch thành phố sợ tái mặt.

Lựa chọn số phận - Tập 59: Án đánh bạc kéo dài phức tạp, đến Phó Chủ tịch thành phố cũng bị uy hiếp - Ảnh 3.
Lựa chọn số phận - Tập 59: Án đánh bạc kéo dài phức tạp, đến Phó Chủ tịch thành phố cũng bị uy hiếp - Ảnh 4.
Lựa chọn số phận - Tập 59: Án đánh bạc kéo dài phức tạp, đến Phó Chủ tịch thành phố cũng bị uy hiếp - Ảnh 5.

Vụ án quan chức đánh bạc còn gặp những rắc rối nào? Liên có rút khỏi vụ án này theo ý muốn của chồng? Phó Chủ tịch thành phố sẽ ra mặt để cứu em vợ? Cường sẽ giải quyết mọi việc ra sao?

Đón xem tập 59 Lựa chọn số phận phát sóng vào 21h00 hôm nay, 11/9, trên kênh VTV1!

Lựa chọn số phận - Tập 53: Quang 'bon mồm' nói xấu Cường, Đức đã kịp quay clip Lựa chọn số phận - Tập 53: Quang "bon mồm" nói xấu Cường, Đức đã kịp quay clip Hoãn phát sóng 'Lựa chọn số phận' trong 2 ngày 1/9 - 2/9 Hoãn phát sóng "Lựa chọn số phận" trong 2 ngày 1/9 - 2/9 Lựa chọn số phận - Tập 52: Đức dàn xếp để Cường đến gặp Trang, nóng lòng về Hà Nội gặp Bích Lựa chọn số phận - Tập 52: Đức dàn xếp để Cường đến gặp Trang, nóng lòng về Hà Nội gặp Bích

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước