Lựa chọn số phận - Tập 68: Phút trước mắng Trang té tát, phút sau Tấn lại ngon ngọt dụ dỗ

Lan Chi-Thứ năm, ngày 24/09/2020 15:55 GMT+7

VTV.vn - Sốt sắng muốn thôn tính công ty nhà Trang, Tấn không từ một thủ đoạn nào. Đến khi nào Trang mới nhận ra bộ mặt thật của Tấn?

Từ khi Trang (Phương Oanh) về công ty của bố làm Giám đốc, Tấn (Tiến Lộc) cũng được bố Trang nhận về phong chức Phó Tổng Giám đốc. Nhưng hai bố con Trang không hề biết Tấn đang có âm mưu thôn tính công ty. Tấn luôn nói lời đường mật với Trang để lấy lòng tin của cô nhằm dễ bề hành động.

Trong trích đoạn tập 68 trên đây, Tấn vì muốn có được dự án mới nên đã gặp riêng vợ của Phó Chủ tịch tỉnh để đút lót. Tấn tặng vợ Phó Chủ tịch tỉnh một chiếc túi xách đã để sẵn vài sấp tiền đô trong đó.

Lựa chọn số phận - Tập 68: Phút trước mắng Trang té tát, phút sau Tấn lại ngon ngọt dụ dỗ - Ảnh 1.
Lựa chọn số phận - Tập 68: Phút trước mắng Trang té tát, phút sau Tấn lại ngon ngọt dụ dỗ - Ảnh 2.

Ở công ty, Tấn lớn tiếng quát Trang khi Trang có ý từ bỏ dự án đã đầu tư. Khi Trang tròn mắt ngạc nhiên trước thái độ của Tấn, Tấn lại hạ giọng nói lời ngon ngọt với Trang. "Anh xin lỗi! Tiền chỉ là một phần thôi, quan trọng nhất là lời hứa. Dù có phải trả bất kỳ giá nào, không bao giờ anh để cho dự án tâm huyết của em bị sụp đổ cả" - Tấn dỗ ngọt Trang rồi hôn cô.

Lựa chọn số phận - Tập 68: Phút trước mắng Trang té tát, phút sau Tấn lại ngon ngọt dụ dỗ - Ảnh 3.
Lựa chọn số phận - Tập 68: Phút trước mắng Trang té tát, phút sau Tấn lại ngon ngọt dụ dỗ - Ảnh 4.
Lựa chọn số phận - Tập 68: Phút trước mắng Trang té tát, phút sau Tấn lại ngon ngọt dụ dỗ - Ảnh 5.
Lựa chọn số phận - Tập 68: Phút trước mắng Trang té tát, phút sau Tấn lại ngon ngọt dụ dỗ - Ảnh 6.

Trong khi đó, công việc ở tòa án của Cường (Hà Việt Dũng) dường như lại sắp gặp rắc rối khi anh sắp xét xử một vụ án mới. Đồng nghiệp của Cường nhắc nhở anh phải cẩn trọng.

Lựa chọn số phận - Tập 68: Phút trước mắng Trang té tát, phút sau Tấn lại ngon ngọt dụ dỗ - Ảnh 7.

Tập 68 Lựa chọn số phận phát sóng vào 21h00 hôm nay, 24/9, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Lựa chọn số phận - Tập 63: Vợ Phó chủ tịch tỉnh đến dằn mặt nhân tình của chồng, dọa cho thân tàn ma dại Lựa chọn số phận - Tập 63: Vợ Phó chủ tịch tỉnh đến dằn mặt nhân tình của chồng, dọa cho thân tàn ma dại Lựa chọn số phận - Tập 59: Án đánh bạc kéo dài phức tạp, đến Phó Chủ tịch thành phố cũng bị uy hiếp Lựa chọn số phận - Tập 59: Án đánh bạc kéo dài phức tạp, đến Phó Chủ tịch thành phố cũng bị uy hiếp Lựa chọn số phận - Tập 58: Cường thẳng thừng tuyên bố làm thẩm phán không được hèn nhát Lựa chọn số phận - Tập 58: Cường thẳng thừng tuyên bố làm thẩm phán không được hèn nhát

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước