Lựa chọn số phận - Tập 7: Phòng gym của Trang bị đám côn đồ quậy phá, mẹ Cường lo con trai gặp nguy hiểm giống bố

CN-Thứ năm, ngày 25/06/2020 16:11 GMT+7

VTV.vn - Đối mặt với đám người bặm trợn, Trang (Phương Oanh) không hề sợ hãi, đáp trả cực bản lĩnh. Trong khi đó, Cường thường xuyên nhận được tin nhắn hăm dọa khiến mẹ lo lắng.

Trong trích đoạn trên đây của tập 7 Lựa chọn số phận, đang yên đang lành thì phòng gym của Trang (Phương Oanh) bị một nhóm bặm trợn tới gây rối. Lấy cớ tìm cave quyến rũ ông chủ, nhóm người này liên tiếp buông lời đe dọa Trang: "Hôm nay không tìm được nó, ngày mai chúng tôi lại đến đây, đến bao giờ tìm được mới thôi".

Lựa chọn số phận - Tập 7: Phòng gym của Trang bị đám côn đồ quậy phá, mẹ Cường lo con trai gặp nguy hiểm giống bố - Ảnh 1.
Lựa chọn số phận - Tập 7: Phòng gym của Trang bị đám côn đồ quậy phá, mẹ Cường lo con trai gặp nguy hiểm giống bố - Ảnh 2.

Trước thái độ đàn áp của nhóm người này, Trang không hề sợ hãi và đáp trả rất bản lĩnh: "Thế các anh tìm nhầm chỗ rồi".

Ở diễn biến khác, Bích (Huỳnh Hồng Loan) và Cường (Hà Việt Dũng) tới bệnh viện tìm Xuân (Khuất Quỳnh Hoa) nhưng không thấy Xuân trong phòng bệnh. Y tá nói có thể Xuân đang ở nhà ăn nên cả hai vội vã đi tìm. Nhưng ở cửa phòng bệnh của Xuân lại có một người lạ mặt. Phải chăng Xuân lại gặp chuyện chẳng lành?

Lựa chọn số phận - Tập 7: Phòng gym của Trang bị đám côn đồ quậy phá, mẹ Cường lo con trai gặp nguy hiểm giống bố - Ảnh 3.

Về phía mẹ Cường, những ngày gần đây, bà thường thấy con trai nhận được những tin nhắn đe dọa rồi lại phát hiện có kẻ hay rình rập trước cửa nhà nên rất lo lắng cho con trai. Mẹ Cường còn tiết lộ với Trang về cái chết của bố Cường năm xưa.

"Vụ tai nạn đó cô cảm giác là một âm mưu nhưng không tìm ra bằng chứng. Trang ơi, cô sợ lắm! Cô sợ điều đó sẽ xảy ra với thằng Cường. Nó cũng hay nhận được những cuộc điện thoại gọi đến và tin nhắn đe dọa nó và nhà cô luôn có người đến rình rập" - mẹ Cường sợ hãi kể với Trang.

Lựa chọn số phận - Tập 7: Phòng gym của Trang bị đám côn đồ quậy phá, mẹ Cường lo con trai gặp nguy hiểm giống bố - Ảnh 4.

Tập 7 Lựa chọn số phận phát sóng vào 21h00 hôm nay, 25/6, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Lựa chọn số phận - Tập 5: Bích (Hồng Loan) lo lắng khi thấy Xuân (Khuất Quỳnh Hoa) hoảng loạn Lựa chọn số phận - Tập 5: Bích (Hồng Loan) lo lắng khi thấy Xuân (Khuất Quỳnh Hoa) hoảng loạn Lựa chọn số phận - Tập 5: Mẹ Cường hoang mang khi bị 'khủng bố' Lựa chọn số phận - Tập 5: Mẹ Cường hoang mang khi bị "khủng bố" Lựa chọn số phận - Tập 5: Hé lộ chuyện mẹ Trang (Phương Oanh) bỏ con cái mà đi Lựa chọn số phận - Tập 5: Hé lộ chuyện mẹ Trang (Phương Oanh) bỏ con cái mà đi

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước