Lưu Hiền Trinh: "The Voice sẽ là cuộc thi âm nhạc cuối cùng tôi tham gia"

PV-Thứ năm, ngày 27/06/2019 15:01 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Muôn màu showbiz, Lưu Hiền Trinh cho biết The Voice là cơ hội giúp cô đến gần với khán giả nhưng cũng sẽ là chương trình cuối cùng nữ ca sĩ tham gia.

Lưu Hiền Trinh được biết đến là trưởng nhóm S-Girls. Nhóm từng đạt giải Á quân chương trình Nhân tố bí ẩn 2016. Tuy nhiên, sau cuộc thi, S-Girls chưa thật sự để lại nhiều dấu ấn cho khán giả, chính vì thế Lưu Hiền Trinh đã quyết định chọn con đường solo và tham gia The Voice 2018 để tìm kiếm cơ hội mới.

Lưu Hiền Trinh: The Voice sẽ là cuộc thi âm nhạc cuối cùng tôi tham gia - Ảnh 1.

S-Girls

"Thời điểm sau 2 năm thành lập nhóm, tôi thấy các nhóm nhạc nữ và nam trên thị trường âm nhạc hiện tại rất khó phát triển. Trong lúc nhóm nhạc của tôi tạm dừng hoạt động, lúc đó cũng có một số nhóm nhạc khác cũng đang phải dừng hoạt động. Các thành viên trong nhóm S-Girls đã phải tự tìm cho mình một đường đi dài hơn nhưng vẫn được sống với đam mê và ước mơ của mình".

"Việc tham gia The Voice là cơ hội nhưng cũng đầy thách thức với tôi. Mỗi lần nhớ lại khoảnh khắc trình diễn trong vòng giấu mặt tôi vẫn còn run và xúc động. Bởi lúc đó tôi đã là một ca sĩ được khán giả biết đến và có một chút thành công nhất định nhưng nếu thi The Voice mà không được HLV nào bình chọn thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp solo của mình. May mắn, 4 vị HLV đã cùng bấm nút bình chọn".

Bên cạnh đó, Lưu Hiền Trinh cũng chia sẻ The Voice sẽ là cuộc thi âm nhạc cuối cùng cô tham gia bởi hiện tại, nữ ca sĩ muốn dành thời gian cho việc tập trung ca hát và ra những sản phẩm âm nhạc mới.

"Nếu thi về giọng hát, kỹ thuật thì The Voice là cuộc thi âm nhạc cuối cùng tôi tham gia. Tôi nghĩ mình cần thời gian, công sức để tập trung định hướng phát triển sự nghiệp hơn nữa" - Lưu Hiền Trinh cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước