Lưu Thiên Hương nói về nghi vấn Sơn Tùng M-TP bỏ thi, hát nhép

Theo Huyền Thương/Baodatviet.vn-Thứ hai, ngày 23/03/2015 17:06 GMT+7

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã phủ nhận nghi án Sơn Tùng hát nhép tại liveshow 7 The Remix

VTV.vn - Trước nghi vấn Sơn Tùng định bỏ thi, hát nhép ở liveshow 7 The Remix, nữ giám khảo Lưu Thiên Hương đã lên tiếng phủ nhận.

Tối qua, ít phút trước khi liveshow 7 The Remix chính thức lên sóng, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP vẫn “bặt vô âm tín”. Sự vắng mặt đột ngột của Sơn Tùng M-TP làm dấy lên thông tin nam ca sĩ bỏ thi chương trình The Remix. Giải đáp về sự vắng mặt của Sơn Tùng, giám khảo Lưu Thiên Hương đã phủ nhận và khẳng định Sơn Tùng đến giữa chương trình mới xuất hiện là do nam ca sĩ phải đi khám bệnh. Ngoài ra, nữ giám khảo cũng giải thích thêm để làm sáng tỏ nghi vấn Sơn Tùng hát nhép khi nam ca sĩ vẫn giữ được chất giọng tốt dù đang bị viêm họng nặng.

Chào nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, hôm qua, trước lúc thi có thông tin, thí sinh Sơn Tùng sẽ bỏ thi, chị có biết được điều này?

Thông tin này không có, tôi không biết tin đồn đó mọi người nghĩ đâu ra. Trước đó, Tùng không đến buổi tổng duyệt nhưng có báo với ban tổ chức là đi khám bệnh vì họng của Sơn Tùng có vấn đề.

Về phần âm nhạc, ngày thứ 8, Slim V đã hoàn thiện và gửi cho giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh nên chắc chắn việc bỏ thi là không đúng.

Lưu Thiên Hương lên tiếng trước nghi án Sơn Tùng MTP hát nhép

Giám khảo Lưu Thiên Hương

Không chỉ vậy, Sơn Tùng cũng gặp phải tin đồn là được ưu ái hơn các thí sinh khác?

Tôi không nghĩ ai được ưu ái hơn ai vì đây là chương trình không chỉ một người xem mà hàng triệu người xem trực tiếp. Mọi người có thể nhìn được phong độ, cách hát và biểu diễn của từng thí sinh để có thể chấm điểm. Hôm nay, tuy ốm nhưng Sơn Tùng đã làm tốt là điều đáng khen đấy chứ.

Với phần trình diễn ca khúc Cơn mưa ngang qua, dường như phần hòa âm của Sơn Tùng không liên quan đến chủ đề nhạc Disco?

Thật ra hôm nay chủ đề là cả nhạc Dance và Disco nhưng nhiều thí sinh khác chọn Disco cũ. Dance là kế thừa của Disco sau này, riêng đội của Sơn Tùng làm nhạc nghiêng về Dance nhiều hơn, đây lại là một điểm lạ của nhóm.

Lưu Thiên Hương lên tiếng trước nghi án Sơn Tùng MTP hát nhép

Sơn Tùng M-TP trong liveshow 7

Phía Sơn Tùng hay báo bệnh và sức khỏe không tốt nhưng khi lên sân khấu, nam ca sĩ lại hát rất tốt, điều này khiến nhiều người nghĩ anh chàng hát nhép, quan điểm của chị về vấn đề này?

Tôi khẳng định là không có chuyện hát nhép. Thật ra Tùng cũng giống đội của Bảo Anh và một số nhóm khác là hay thu chồng lên một số khúc để đoạn nhạc ấy được dày hơn, thường là đoạn bè. Thực ra ban tổ chức và ngay cả tôi cũng thường xuyên khuyên các đội nên hạn chế việc thu chồng lên như vậy vì thực tế một chút sẽ tốt hơn. Tôi hi vọng trong thời gian tới không chỉ team Sơn Tùng mà các nhóm khác sẽ hạn chế việc này để tránh gây hiểu nhầm cho khán giả.

Xin cám ơn chị!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước