Lý Bình chia sẻ về cảnh quay ấn tượng nhất trong phim "Trói buộc yêu thương"

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 13/10/2020 10:56 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nam diễn viên Lý Bình đã có nhiều chia sẻ về vai diễn Hiếu trong phim Trói buộc yêu thương.

Vào vai Hiếu - cậu con trai út cá tính trong gia đình bà Lan của bộ phim Trói buộc yêu thương, Lý Bình đang tạo được ấn tượng với khán giả. Để thể hiện một nhân vật đa chiều, lúc hồn nhiên, khi nổi loạn, Lý Bình đã rất đầu tư cho vai diễn của mình.

- Tính cách của nhân vật Hiếu và Lý Bình có giống nhau hay không?

Có 50% tính cách của Lý Bình giống với nhân vật Hiếu. Hiếu là người trẻ trung, sôi nổi, năng động, luôn sống tích cực và có một chút hài hước, dí dỏm. Đó cũng là một phần con người của Lý Bình.

Điều không giống ở đây là Hiếu là người khắt khe, khuôn khổ khi làm việc còn Lý Bình thì không.

- Cảnh quay nào Lý Bình ấn tượng nhất?

Cảnh quay Lý Bình cảm thấy kịch tính, nặng nề nhất trong bộ phim chính là cảnh Hiếu cãi lời mẹ và bị ăn tát. Lúc đầu tôi nghĩ cảnh đó chỉ cần diễn hình thể thôi vì cũng chưa bao giờ bị mẹ tát trong đời. Tuy nhiên, cảm xúc, diễn biến tâm lý sau cú tát đó đều là thật và cảnh quay đó chỉ cần quay đúng 1 lần duy nhất mà thôi. Chính vì thế đó là cảnh quay khiến tôi nhớ nhất.

- Trong phim Trói buộc yêu thương, Lý Bình bị ăn bao nhiêu cái tát?

Trong phim mình bị tát 5 lần và 5 góc máy khác nhau bao gồm toàn, trung, cận và qua vai các nhân vật khác.

- Những phân đoạn nào Lý Bình cảm thấy khó diễn nhất?

Theo Lý Bình, khó diễn ở đây không phải là tôi không làm được mà khó diễn ở đây là khó có thể gặp được cảnh như thế ngoài cuộc sống. Chính vì thế khi đặt vào những cảnh quay đó mình phải tự cho mình là nhân vật Hiếu để cảm nhận và trao đổi với đạo diễn để có được biểu cảm, cách xử lý tốt nhất.

- Lý Bình hãy chia sẻ cảnh hậu trường thú vị?

Đây là bộ phim dài nhất từ trước tới giờ mà tôi tham gia. Bộ phim truyền hình hơn 30 tập là chuyện bình thường nhưng tôi phải quay hơn nửa năm và trải qua 2 mùa dịch rất khó khăn. Diễn viên phải giữ được ngoại hình, cân nặng, tạo hình của nhân vật trong một quãng thời gian khá dài.

Lý Bình chia sẻ về cảnh quay ấn tượng nhất trong phim Trói buộc yêu thương - Ảnh 2.

- Lý Bình hãy chia sẻ thêm về diễn biến của bộ phim?

Bật mí cho khán giả là phim sẽ gay cấn nối tiếp gay cấn. Những tập đầu của bộ phim chỉ là những diễn biến phức tạp của gia đình bà Lan mà thôi. Đối với mình, gia đình bà Lan là một gia đình sóng gió nhất từ trước tới giờ mình tham gia.

Cũng qua 32 tập phim, các thành viên trong gia đình bà Lan sẽ trưởng thành hơn và có những bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình.

Khán giả hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ bộ phim để biết được sự trưởng thành của các nhân vật trong phim như thế nào nhé!

Cảm ơn Lý Bình đã chia sẻ!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước