Lý Nhã Kỳ khẳng định sở trường là kiếm tiền

PV-Thứ sáu, ngày 19/03/2021 09:00 GMT+7

VTV.vn - Lý Nhã Kỳ cho biết cô luôn có một nguồn năng lượng dồi dào để thực hiện những kế hoạch của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Là một nghệ sĩ mát tay trong lĩnh vực kinh doanh nên nhiều đồng nghiệp không còn bất ngờ về khối tài sản và sự giàu có của Lý Nhã Kỳ. Thế nhưng mỗi lần người đẹp xuất hiện, khán giả và đồng nghiệp cũng phải đổ dồn vào nhan sắc xinh đẹp cũng như những trang phục đắt đỏ, trang sức hàng hiệu được Lý Nhã Kỳ khoác lên. Trong chương trình Giác quan thứ 6, cặp đôi MC Thành Trung - Diệu Nhi lại lục đục vì sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ.

Giới thiệu Lý Nhã Kỳ bước ra sân khấu, Thành Trung đã làm Diệu Nhi "bẽ mặt" khi nói: "Hôm nay em có muốn thay đổi vị trí không? Vì một người xinh đẹp như vị khách mời sắp xuất hiện trên sân khấu mới phù hợp ngồi bên cạnh anh hơn là em". Đến khi Lý Nhã Kỳ xuất hiện, Thành Trung vẫn tiếp tục "dìm" Diệu Nhi: "Dù Kỳ chỉ mặc một bộ trang phục trắng thanh tao thôi nhưng cũng khiến anh thấy vầng hào quang toả ra. Chứ có người mặc đồ đỏ nổi bật nhưng anh thấy đời anh như tối tăm đi". May mắn có Duy Ngọc đỡ lời, vừa khen ngợi nhan sắc của Diệu Nhi, vừa muốn được bắt cặp với nữ diễn viên nên phần nào cô nàng được an ủi.

Lý Nhã Kỳ khẳng định sở trường là kiếm tiền - Ảnh 1.

Ở một diễn biến khác, Lý Nhã Kỳ lại khiến khán giả càng bất ngờ hơn với tuyên bố về sở trường kinh doanh của mình. "Thực sự sở trường của em không phải Wushu hay những môn võ… Sở trường của em là kiếm tiền", nữ diễn viên nói. Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ khiến Thành Trung cũng như Diệu Nhi, Duy Ngọc không nói nên lời vì quá chuẩn.

Lắng nghe những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, Thành Trung phải thốt lên: "Thật may mắn cho người đàn ông nào được ở cạnh em. Tại sao em lại có sở trường rất chắc chắn như thế".

Trong hậu trường Giác quan thứ 6, Lý Nhã Kỳ cũng vui vẻ chia sẻ về nguồn năng lượng vô tận của mình khi có thể làm nhiều việc cùng một lúc mà không mệt mỏi. "Tôi cũng không biết mình sinh ra để làm gì nữa. Tôi vừa kinh doanh và cả nghệ thuật nhưng luôn có một nguồn năng lượng dồi dào, như kiểu mỏ dầu mình đào hoài không hết", Lý Nhã Kỳ nói.

Lý Nhã Kỳ nói về chuyện yêu “phi công”: “Trend năm nay là cứ phải yêu người nhỏ hơn 10 tuổi mới hợp” Lý Nhã Kỳ nói về chuyện yêu “phi công”: “Trend năm nay là cứ phải yêu người nhỏ hơn 10 tuổi mới hợp”

VTV.vn - Lý Nhã Kỳ đã có chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân khi tham gia một chương trình truyền hình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước