Lynk Lee - đối thủ nặng ký của "Gương mặt thân quen 2020"

Bích Ngọc-Thứ năm, ngày 19/11/2020 10:41 GMT+7

Nhiều khán giả nhận xét Lynk Lee sẽ là một trong những gương mặt sáng giá cho ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen 2020 nhờ khả năng biến hóa linh hoạt cùng giọng hát nội lực.

Sau một khoảng thời gian chuẩn bị, Gương mặt thân quen 2020 trở lại với 7 thí sinh chính thức quay trở lại với phiên bản "Thế hệ mới". Các thí sinh tham gia năm nay đều là những gương mặt được nhiều khán giả trẻ yêu mến gồm: Lynk Lee, Cara, Phạm Lịch, Long Chun, Hải Đăng Doo, Phạm Việt Thắng, Thái Sơn Beatbox.

Trong đó, Lynk Lee là thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi sau khi trở về con người thực của mình là nữ, cô có nhiều lợi thế về khả năng biến hóa linh hoạt giữa nam và nữ.

Chia sẻ về cảm xúc tham gia chương trình năm nay, Lynk Lee cho biết: "Mục đích Linh đến với Gương mặt thân quen chắc chắn không phải là vì giải thưởng hay Quán quân đâu. Linh muốn thử thách bản thân mình, muốn cho tất cả khán giả của mình thấy Linh làm được những gì trên sân khấu".

Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng thành thật cho biết điểm khó nhất của anh trong chương trình năm nay là việc học vũ đạo.

"Trước giờ Link chỉ đứng trên sân khấu biểu diễn hát và rap chứ chưa bao giờ nhảy. Đôi khi mình còn bị áp lực, lúc tập thì rất tốt nhưng lên sân khấu lại quên mất lời bài hát. Khó thì rất nhiều nhưng nói chung mình luôn cố gắng để hoàn thành tốt các phần trình diễn", Lynk Lee chia sẻ.

Lynk Lee - đối thủ nặng ký của Gương mặt thân quen 2020 - Ảnh 1.
Lynk Lee - đối thủ nặng ký của Gương mặt thân quen 2020 - Ảnh 2.

Trong tập đầu tiên của Gương mặt thân quen, Lynk Lee sẽ hóa thân thành ca sĩ Quang Linh.

Đón xem Tập 1 Gương mặt thân quen 2020 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h15 thứ Bảy, ngày 21/11/2020 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước