Mai Ngô vô kỷ luật khiến Phạm Hương, Võ Hoàng Yến "nóng mặt"

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 09/10/2017 20:51 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tính vô kỷ luật của Mai Ngô đã khiến Phạm Hương và Võ Hoàng Yến cảm thấy bức xúc.

Trong tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, các thí sinh đã được học những kiến thức cơ bản về kỹ năng catwalk dưới sự hướng dẫn của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Đối với những người có kinh nghiệm sải bước trên sàn catwalk như Hoàng Thùy, Mâu Thủy hay Mai Ngô, đây không phải là một điều mới mẻ song với nhiều cô gái khác, việc có được những bước đi đẹp và uyển chuyển không phải là một điều dễ dàng.

Mai Ngô vô kỷ luật khiến Phạm Hương, Võ Hoàng Yến nóng mặt - Ảnh 1.

Không chỉ được host Phạm Hương và cố vấn Võ Hoàng Yến hướng dẫn tận tình và tỉ mỉ về kỹ năng catwalk, các cô gái còn phải vượt qua những thử thách do chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đề ra. Từ việc trình diễn với dải lụa, với giày cao quá khổ hay với nón lá truyền thống, các bóng hồng đã rút ra được những kinh nghiệm riêng cho mình để có thể tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mai Ngô vô kỷ luật khiến Phạm Hương, Võ Hoàng Yến nóng mặt - Ảnh 2.

Điều bất ngờ xảy ra khi những gương mặt người mẫu đình đám như Hoàng Thùy, Mâu Thủy đều không thể vượt qua thử thách catwalk với sách đội trên đầu. Mâu Thủy để rơi sách ngay từ những bước đi đầu tiên. Trong khi đó, sách của Hoàng Thùy cũng rơi ở điểm cô tạo dáng song người đẹp đã nhanh tay đỡ cuốn sách để hoàn thành nốt phần thi của mình.

Mai Ngô cảm thấy khá lo lắng với thử thách này. Cùng với 2 thí sinh khác, Mai Ngô lén ra khu vực phía sau để tranh thủ tập luyện trước khi trình diễn. Tuy nhiên, hành động của người đẹp đã lập tức khiến host Phạm Hương và cố vấn Võ Hoàng Yến "nóng mặt". Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho rằng hành động của Mai Ngô thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với cô và đàn chị Võ Hoàng Yến. Cô nói với các thí sinh phạm quy: "Trong giờ huấn luyện của tôi, tôi không cho phép các bạn rời khỏi hàng khi chưa có sự đồng ý của tôi".

Mai Ngô vô kỷ luật khiến Phạm Hương, Võ Hoàng Yến nóng mặt - Ảnh 3.

Khi được hỏi về lý do tự ý ra khỏi hàng, Mai Ngô thản nhiên đáp: "Bây giờ, em cũng không biết nói gì nữa". Câu nói của Mai Ngô đã khiến siêu mẫu Võ Hoàng Yến phải trợn tròn mắt lên và nói: "Đúng là sai quá nên giờ biết nói gì nữa". Trong khi Mai Ngô chỉ đáp một câu gọn lỏn thì hai thí sinh còn lại thể hiện sự cầu thị hơn khi chủ động nói lời xin lỗi và giải thích việc tự ý rời khỏi chỗ chỉ là vì muốn tập luyện cho phần thi của mình tốt hơn.

Chia sẻ về hành động của mình, Mai Ngô cho biết dường như tất cả những lời host Phạm Hương và cố vấn Võ Hoàng Yến đều là những lời đúng đắn. "Là đàn em, tụi mình nên lắng nghe nhưng cái gì cũng nên có giới hạn của nó", người đẹp thị phi chia sẻ ở hậu trường.

Trước đó, khi cố vấn Võ Hoàng Yến chia sẻ về cách tạo dáng trên sân khấu, Mai Ngô cũng tỏ thái độ không hài lòng và nói chuyện riêng trên sân khấu. Thấy hành động chưa đúng chừng mực của Mai Ngô, Võ Hoàng Yến lập tức nhắc nhở, thế nhưng, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại đáp lại bằng một cái nhếch mép.

Mai Ngô vô kỷ luật khiến Phạm Hương, Võ Hoàng Yến nóng mặt - Ảnh 4.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhận xét: "Mai Ngô luôn luôn làm những hành động khác người. Không có lý do gì mà tôi lại không được nhắc nhở bạn ấy. Nhắc nhở như vậy còn khá nhẹ nhàng".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước