Mai Ngọc, Thái Trang kêu gọi bình chọn tại VTV Awards 2020

Bích Ngọc-Thứ sáu, ngày 21/08/2020 09:00 GMT+7

VTV.vn - Các nữ MC, BTV đang nỗ lực kêu gọi bình chọn của khán giả trước khi vòng 1 tại VTV Awards 2020 khép lại vào 23h59 ngày 22/8/2020.

VTV Awards là giải thưởng truyền hình thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm vinh danh các sản phẩm truyền hình, gương mặt MC, Biên tập viên, bộ phim truyền hình ấn tượng, thu hút lượng lớn khán giả của VTV trong suốt một năm.

Đặc biệt, hạng mục MC Ấn tượng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tại vòng 1 hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng có 15 đề cử: Hồng Nhung, Phương Phoebe, Khánh Vy, Hoàng Linh, Mai Ngọc, Mỹ Ngọc, Thái Trang, Lê Bảo An, Lan Anh, Tạ Bích Loan, Trịnh Lê Anh, Sơn Lâm, Tuấn Tú, Bùi Đức Bảo, Việt Hoàng. Họ là những gương mặt được yêu thích ở nhiều chương trình khác nhau, từ mảng tin tức, chính luận tới gameshow, chương trình giải trí...

Trong cuộc chạy đua "nước rút" này, BTV Mai Ngọc và Thái Trang đã nhanh chóng kêu gọi sự bình chọn từ khán giả.

Mai Ngọc, Thái Trang kêu gọi bình chọn tại VTV Awards 2020 - Ảnh 1.

Mai Ngọc không phải là cô gái xa lạ với nhiều khán giả truyền hình. Cô được nhiều người yêu quý gọi với cái tên "Cô gái thời tiết" khi thường xuyên xuất hiện trong các chương trình Dự báo thời tiết của đài VTV. Đặc biệt, sau 5 năm gắn bó với các bản tin thời tiết, Mai Ngọc đã có một quyết định bất ngờ trong sự nghiệp của mình, đó là chuyển sang công việc dẫn chương trình trong một bản tin thời sự. Đây là chương trình do Ban Thời sự, Đài THVN sản xuất mang tên Việt Nam hôm nay.

Trên con đường mà mình đã chọn, Mai Ngọc luôn thể hiện sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu hết mình. Bên cạnh đó, nữ MC cũng chịu khó tìm tòi những cái mới trong cách dẫn cũng như phong cách bên ngoài để phù hợp với từng chương trình mà mình dẫn dắt.

Mai Ngọc, Thái Trang kêu gọi bình chọn tại VTV Awards 2020 - Ảnh 2.

Thái Trang - Á quân duyên dáng của Cầu vồng 2014 đang là gương mặt được nhiều bạn trẻ yêu mến trong các chương trình trên kênh VTV6. Ngoại hình sáng sân khấu, ưa nhìn cùng cách dẫn năng động, duyên dáng, nữ MC đã ghi dấu ấn tốt trong lòng công chúng.

Với Thái Trang, được làm việc tại VTV "thực sự là môi trường lý tưởng nuôi dưỡng những MC trẻ như mình". Khi làm về những vấn đề chính luận, xã hội, cô thấy mình lớn hơn, hiểu biết hơn. Còn khi làm chương trình giải trí với các bạn trẻ, cô lại thấy mình yêu đời hơn, trẻ trung hơn. Hai điều đó tạo ra sự cân bằng cho Thái Trang trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Để bình chọn cho các MC mà bạn yêu thích, bạn có thể tham gia bình chọn theo 2 cách sau:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website https://antuong.vtv.vn/.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước