Mai Ngọc: "Tuổi 30 may mắn vì có người để yêu, chia sẻ và trân trọng mình"

PV-Thứ năm, ngày 24/12/2020 14:54 GMT+7

VTV.vn - Mai Ngọc đã khiến khán giả bất ngờ khi tung ra bộ ảnh chào đón tuổi 30 với phong cách mạnh mẽ, hoàn toàn khác hình ảnh nữ tính thường thấy ở nữ BTV.

Sắp bước sang tuổi 30, BTV Mai Ngọc đã thực hiện một bộ hình với phong cách Menswear. Kèm theo đó, cô còn chia sẻ những suy nghĩ về bước chuyển mới trong cuộc đời mình.

Mai Ngọc: Tuổi 30 may mắn vì có người để yêu, chia sẻ và trân trọng mình - Ảnh 1.

"Từ thời điểm nhận ra những thứ thuộc về năm tháng đã đến thì sẽ không bao giờ quay trở lại nữa, tôi thôi vội vã. Bởi tôi biết rằng cho dù mình có lao thật nhanh mà nhắm mắt nhắm mũi cũng chẳng đi đến đâu cả. Tôi học cách trân trọng những gì đang có, những người bên cạnh mình" - nữ BTV viết - "Giữa dòng người tấp nập, tôi may mắn có gia đình luôn ấm áp để trở về. Giữa dòng đời thênh thang tôi may mắn có những người bạn luôn thấu hiểu. Và giữa thế gian rộng lớn này tôi may mắn tìm được một người để yêu, để chia sẻ và trân trọng mình".

Theo Mai Ngọc, phụ nữ khi bước vào một độ tuổi nhất định sẽ nhận ra điều quan trọng của bản thân là phong thái, không phải những điều đến từ bên ngoài.

"Chỉ khi một người có được tâm thế độc lập và có một tình yêu chân thành thật sự, thì họ mới có thể sống cho đi mà bớt cần nhận lại. Bởi vì lúc đó hạnh phúc của họ là được nhìn thấy những người xung quanh mình cũng hạnh phúc" - nữ MC của Việt Nam hôm nay chia sẻ tiếp.

"Người ta chỉ sợ già khi không biết gì về tương lai, như sợ con ma dưới gầm giường sẽ thò tay ra tóm chân bạn mỗi khi tắt đèn. Không biết về nó, nên mới thấy sợ...Còn khi đã biết rằng tuổi trẻ chẳng có gì nhiều nhặt để nhớ mãi, chúng ta sẽ muốn được trưởng thành hơn bao giờ hết. Ai cũng có một gia đình hay một người yêu thương chờ ta sau cánh cửa, nên dù là phụ nữ hay đàn ông thì 30 tuổi cũng đã đến lúc để trưởng thành".

Bộ hình tuy lạ lẫm nhưng Mai Ngọc muốn cho mọi người thấy, với cô, sự mạnh mẽ cũng chính là phần nào con người mình suốt 29 năm qua.

Mai Ngọc: Tuổi 30 may mắn vì có người để yêu, chia sẻ và trân trọng mình - Ảnh 3.
Mai Ngọc: Tuổi 30 may mắn vì có người để yêu, chia sẻ và trân trọng mình - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước