Màn "cướp hit" đỉnh cao của Thanh Lam ở Cuộc hẹn cuối tuần

PV-Chủ nhật, ngày 29/08/2021 07:06 GMT+7

VTV.vn - Là người đưa ra thử thách cho Thanh Lam nhưng MC Huyền Trang cũng phải thú nhận không gì có thể làm khó nữ nghệ sĩ gạo cội, từ Trốn tìm đến Để Mị nói cho mà nghe.

Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, nghệ sĩ Thanh Lam nhận được thử thách đi siêu thị, đoán giá đúng các mặt hàng. Phần đoán giá này cũng lắt léo không ít để làm khó người chơi như giới thiệu đĩa nhạc của Thanh Lam nhưng phải đoán giá bán album của Tùng Dương... Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra phần nội dung này giúp khán giả biết rõ hơn về nữ nghệ sĩ gạo cội, đó là một nghệ sĩ đam mê âm nhạc, một người phụ nữ thích nội trợ và đang hạnh phúc bên một bác sĩ nổi tiếng ở lĩnh vực nhãn khoa.

Nhưng đặc biệt hơn, nữ nghệ sĩ lại có màn biểu diễn theo phong cách Thanh Lam với loạt hit của gới trẻ như Có chàng trai viết lên cây, Để Mị nói cho mà nghe, Trốn tìm, Nàng thơ. "Một khi đã thử sức thì không sợ gì hết", Thanh Lam chia sẻ sự hào hứng sẵn sàng thực hiện thử thách.

Kết quả, nữ nghệ sĩ đã cover các nhạc phẩm của những nghệ sĩ trẻ dễ dàng, khiến các MC của Cuộc hẹn cuối tuần bất ngờ. "Phần đầu chương trình, các nghệ sĩ đã "nhại" giọng của chị Thanh Lam, tới giờ thì những bài hát nhạc trẻ ở phong cách khác qua giọng hát của chị Thanh Lam sẽ trở thành phong cách của chị Lam hết", BTV Quốc Khánh nhận định. Trong khi đó, MC Huyền Trang thú nhận không có gì có thể làm khó nữ Diva Thanh Lam.

Diva Thanh Lam “bắn” RAP ở Cuộc hẹn cuối tuần Diva Thanh Lam “bắn” RAP ở Cuộc hẹn cuối tuần

VTV.vn - Nghệ sĩ Thanh Lam sẽ mang tới nhiều câu chuyện ít người biết về bản thân trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước