Mang thông điệp ý nghĩa đến SV 2020, ĐH Huflit giành tấm vé đầu tiên vào vòng chung kết khu vực miền Nam

Trần Thùy-Thứ hai, ngày 28/12/2020 14:24 GMT+7

VTV.vn - Với thông điệp ý nghĩa về chủ đề Siêu năng lực, trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học Huflit đã đánh bại ĐH Thủ Dầu Một để có tấm vé vào vòng chung kết SV 2020 khu vực miền Nam.

Mở đầu vòng đấu bảng khu vực miền Nam, hai đội tuyển đến từ trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học Huflit và trường ĐH Thủ Dầu Một đã mang đến SV 2020 những phần thi đặc sắc trong chủ đề Siêu năng lực.

Ngay từ phần thi Chào SV, GK Lại Văn Sâm phải thốt lên "Không khí chúng tôi chờ đợi cuối cùng nó cũng đã đến rồi" sau khi phần thi của trường ĐH Huflit kết thúc. Với tiết mục Rap sôi động và đậm chất SV, trường ĐH Huflit đã giành được 6/7 lượt yêu thích từ BGK.

Phần thi Chào SV cực chất của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin họ TP. HCM.

Ở phần thi Nhà hát SV, BGK đưa thêm từ khóa Khiên và Búa để tăng độ thử thách cho hai đội. Trường ĐH Thủ Dầu Một đã hoàn thành trọn vẹn phần thi khi mượn truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh để truyền tải được thông điệp "Trái Đất này là của chúng mình". Dù kịch bản dễ thực hiện, nhưng tiết mục không nhận được đánh giá cao từ BGK do diễn xuất khá rời rạc.

Cũng lựa chọn chủ đề Sơn Tinh - Thủy Tinh, trường ĐH Huflit lại mang đến một góc nhìn hoàn toàn khác và tạo ấn tượng cho BGK với phần kết bất ngờ. Ngoài mang đến nhiều tiếng cười, tiết mục còn thể hiện được thông điệp và châm ngôn, lí tưởng của sinh viên Huflit "Siêu năng lực không ở đâu xa. Siêu năng lực ở trong mỗi chúng ta."

Phần thi Nhà hát SV của trường ĐH Thủ Dầu Một.

Kết thúc phần thi Nhà hát SV, trường ĐH Huflit giành được số điểm gần như tuyệt đối với 5 điểm 10 và 2 điểm 9,5. Trong khi đó, trường ĐH Thủ Dầu Một giành được số điểm là 8,5 - 8,5 - 8 - 9 - 9,5 - 8,5 và 9.

Bước sang phần thi Ống kính SV, dù đã có pha lội ngược dòng khi đưa ra ý kiến tuyết phục và bảo vệ quan điểm của mình đến cùng, nhưng đội tuyển SV của trường ĐH Thủ Dầu Một vẫn thua cuộc trước ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM. Và tấm vé đầu tiên của vòng Chung kết khu vực miền Nam đã thuộc về sinh viên trường Huflit.

Chương trình SV 2020 được phát sóng vào 10h sáng Thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước