Mạnh Hưng từ Hải bóng "bỏ" Diễm Loan, kết đôi với bạn gái ngoài đời của Trí trong phim mới

PV-Thứ bảy, ngày 27/03/2021 09:01 GMT+7

VTV.vn - Mạnh Hưng và Hương Giang là hai trong số dàn diễn viên sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới có tên dự kiến là Mùa hoa tìm lại.

Theo những hình ảnh hậu trường được chia sẻ, Mạnh Hưng và Hương Giang sẽ trở thành một cặp trong bộ phim mới Mùa hoa tìm lại. Một điều khá thú vị là Hương Giang vốn là bạn gái ngoài đời của nam diễn viên Đình Tú, người đang đảm nhận vai Trí trong Hướng dương ngược nắng cùng với Mạnh Hưng. 

Mạnh Hưng từ Hải bóng bỏ Diễm Loan, kết đôi với bạn gái ngoài đời của Trí trong phim mới - Ảnh 1.

Trong Hướng dương ngược nắng, Mạnh Hưng vào vai Hải bóng, người tình của bà Diễm Loan (NS Vân Dung đóng) - vốn là mẹ của Trí, nhân vật của Đình Tú. Đây cũng là lần đầu tiên Mạnh Hưng và Hương Giang kết đôi với nhau. 

Trước đó, Hương Giang đảm nhận vai Mận trong Cô gái nhà người ta. Trong phim, Mận có đường tình duyên khá là trắc trở. 

Mùa hoa tìm lại là bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Vũ Minh Trí, lấy đề tài về nông thôn. Ngoài Mạnh Hưng, Hương Giang, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên quen thuộc như Thanh Hương, Duy Khoa, Thạch Huyền... Phim hiện tại vẫn đang trong quá trình quay. 

Mạnh Hưng: Đóng Hướng dương ngược nắng, khán giả mặc định tôi ngoài đời cũng lả lướt như Hải bóng Mạnh Hưng: Đóng Hướng dương ngược nắng, khán giả mặc định tôi ngoài đời cũng lả lướt như Hải bóng Hôn nhân thực sự ngoài đời của dàn diễn viên trong Hướng dương ngược nắng Hôn nhân thực sự ngoài đời của dàn diễn viên trong Hướng dương ngược nắng Bật cười với loạt ảnh chế Hướng dương ngược nắng từ phim bi thành phim hài Bật cười với loạt ảnh chế Hướng dương ngược nắng từ phim bi thành phim hài

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước