Mạo hiểm cover bản rock bất hủ, Soho Hoàng Sơn khiến giám khảo bấn loạn

PV-Chủ nhật, ngày 19/05/2019 13:37 GMT+7

VTV.vn - Vẫn tiếp tục thế mạnh của mình, Soho Hoàng Sơn và HLV của mình là Đinh Hương lựa chọn bản hit "Forever and one" đậm chất rock, gai góc và tinh thần mạnh mẽ.

Trong tập 4 Trời sinh một cặp mùa 3, nam diễn viên Soho Hoàng Sơn thể hiện khả năng rap của mình một cách chuyên nghiệp trên sân khấu khi trình diễn cùng Đinh Hương.

"Nếu như Trời sinh một cặp có những phần trình diễn lãng mạn, đầy cảm xúc thì cũng có những phần trình diễn vượt qua giới hạn như các em. Tôi nhìn thấy chất nghệ sĩ của hai em trên sân khấu" – Thu Phương dành lời khen.

Còn riêng giám khảo Huy Tuấn, anh muốn bùng cháy với tiết mục: "Các bạn cháy hết mình. Lần đầu hát với HLV của mình, bạn đã chọn "một quả núi" để vượt qua. Bản rap của bạn đưa vào rất hợp lý".

"Đây là một phần trình diễn rất nóng đúng không? Lửa nhiều như thế mà!" – Phan Mạnh Quỳnh hài hước chia sẻ.

Mạo hiểm cover bản rock bất hủ, Soho Hoàng Sơn khiến giám khảo bấn loạn - Ảnh 2.

Phần nhận xét của Phan Mạnh Quỳnh khiến giám khảo Thu Phương phải thốt lên: "Quỳnh ơi! Chị lạy em, em có thể bớt duyên được không. Duyên dáng quá!".

Thu Phương đưa ra quan điểm chấm thi của mình, nữ giám khảo cho biết: "Tôi quan trọng thái độ hơn trình độ". Chính vì thế, cô cho hai cô trò Đinh Hương 10 điểm tuyệt đối. Trong khi đó, Phan Mạnh Quỳnh và Huy Tuấn đồng loạt thống nhất 9,75.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước