Mặt trời bé con: Cậu bé 7 tuổi đọc 100 cuốn sách khiến nhà báo Lại Văn Sâm không thốt nên lời

PV-Thứ bảy, ngày 30/09/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Lượng kiến thức khổng lồ của cậu bé 7 tuổi xuất hiện trong tập 4 Mặt trời bé con đã khiến nhà báo Lại Văn Sâm không thốt nên lời.

Một trong những tài năng nhí ấn tượng nhất trong tập 4 Mặt trời bé con phải kể đến bé Khoa Minh, 7 tuổi đến từ TP.HCM. Xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài đáng yêu nhưng cậu bé đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả ở trường quay với vốn kiến thức khổng lồ về địa lý, thiên văn học và vũ trụ. 

Tiết lộ đã đọc hơn 100 cuốn sách, Khoa Minh đã khiến nhà báo Lại Văn Sâm toát mồ hôi và "không thể hình dung nổi" làm thế nào mà một cậu nhóc 7 tuổi lại có khả năng nhớ siêu phàm đến vậy. Khoa Minh đã chia sẻ những câu chuyện gì và khả năng nhớ của cậu bé như thế nào mà khiến cho nhà báo Lại Văn Sâm lẫn khán giả bất ngờ đến thế?

Cũng gây cho khán giả sự ngạc nhiên không kém chính là cậu bé Việt Anh đến từ Hà Nội. Với vẻ ngoài đáng yêu cùng khả năng ăn nói rất thông minh và lém lỉnh, cậu bé đã thực sự cuốn hút khán giả vào những câu chuyện về 12 cung hoàng đạo. Đến với Mặt trời bé con, Việt Anh sẽ cùng với nhà báo Lại Văn Sâm trình diễn một tiết mục đặc biệt. Không được tiếp xúc trước với bé, cũng không được biết trước kịch bản, liệu vị MC kỳ cựu có hoàn thành tốt phần biểu diễn ngẫu hứng này?

Ngoài ra, Mặt trời bé con tập 4 còn có sự xuất hiện của cô bé 8 tuổi Bảo Châu đến từ Hà Nội với khả năng chơi Piano và tự sáng tác các bài hát. Không chỉ có tài năng ca hát, Bảo Châu còn có sự quan tâm đặc biệt đến các vấn đề mang tính thời sự và vượt hẳn lứa tuổi của cô bé. Liệu Bảo Châu sẽ đem đến những bất ngờ nào cho khán giả?

Hãy cùng đón xem tập tiếp theo của Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 7 (30/09) trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh trong tập 4:

Mặt trời bé con: Cậu bé 7 tuổi đọc 100 cuốn sách khiến nhà báo Lại Văn Sâm không thốt nên lời - Ảnh 1.

Mặt trời bé con: Cậu bé 7 tuổi đọc 100 cuốn sách khiến nhà báo Lại Văn Sâm không thốt nên lời - Ảnh 2.

Mặt trời bé con: Cậu bé 7 tuổi đọc 100 cuốn sách khiến nhà báo Lại Văn Sâm không thốt nên lời - Ảnh 3.

Mặt trời bé con: Cậu bé 7 tuổi đọc 100 cuốn sách khiến nhà báo Lại Văn Sâm không thốt nên lời - Ảnh 4.

Mặt trời bé con: Cậu bé 7 tuổi đọc 100 cuốn sách khiến nhà báo Lại Văn Sâm không thốt nên lời - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước