Mâu Thủy khóc ngon lành trước Trường Giang, giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

TH/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 22/10/2018 14:20 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua Lâm Khánh Chi và La Thành, Á hậu Mâu Thuỷ nhận được chiếc cúp Ơn giời! Cậu đây rồi ngay lần đầu tiên tham gia.

Tập 4 Ơn giời! Cậu đây rồi có sự tham gia của 3 khách mời Lâm Khánh Chi, La Thành và Á hậu Mâu Thủy. Trong đó, khách mời xuất sắc nhất trong đêm thi là á hậu Mâu Thủy.

Trong 3 khách mời của Ơn giời! Cậu đây rồi tuần này, Mâu Thủy được đánh giá là kém ưu thế nhất vì chưa từng tham gia các chương trình diễn xuất. Tuy nhiên cô lại là nhân tố tạo nên bất ngờ của tập 4.

Mâu Thủy khóc ngon lành trước Trường Giang, giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 1.

Vào phòng của Trường Giang và phó phòng Mạc Văn Khoa, Á hậu liên tục phải chuyển biến tâm lý và ngoại hình từ phụ nữ cao tuổi trở lại thành thiếu nữ. Trường Giang và Mạc Văn Khoa đã bày nhiều mưu kế để thử lòng con gái Mâu Thuỷ trước khi giao cho cô một phần tài sản của mình.

Trước thử thách khó nhằn từ phía trưởng phòng, Mâu Thủy bình tĩnh vượt qua một cách thuyết phục. Thậm chí, chính chân dài còn tự tạo ra nhiều đất diễn để thể hiện sự xúc động khi là một cô gái không được gia đình giáo dục từ nhỏ.

Mâu Thủy khóc ngon lành trước Trường Giang, giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 2.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Mâu Thủy ngoài nhan sắc còn sở hữu sự thông minh, ứng biến rất linh hoạt trên sân khấu. "Em nương theo được, giải thích được hợp lý. Mọi hỉ nộ ái ố em đều thể hiện được trong tiết mục", nam danh hài nhận xét.

Hoài Linh đánh giá cao phần thể hiện của Mâu Thủy và nhận định đây là một cô gái thông minh. Anh cũng nhấn mạnh nếu quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 tham gia phim và sân khấu vẫn có thể làm rất tốt vì diễn xuất của Mâu Thủy rất hay. Anh và giám khảo Trung Dân quyết định trao chiếc cúp danh dự của chương trình cho Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước