Mâu Thủy mê chàng trai "làm người khác có bầu"

PV-Thứ bảy, ngày 23/06/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Mâu Thủy thích thú và tự tin "vẫy gọi" chàng trai có khả năng khiến người khác... mang thai trong chương trình "Quý ông đại chiến".

Trong tập 8, Quý ông đại chiến sẽ trở thành sân khấu hội ngộ của hai người đẹp Hoàn vũ Hoàng Thùy & Mâu Thủy bên cạnh Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ.

Mâu Thủy mê chàng trai làm người khác có bầu - Ảnh 1.

Mê trai lạc lối không kém gì Hoàng Thùy là Mâu Thủy. Chẳng hẹn mà gặp, 7 cực phẩm trong Quý ông đại chiến tuần này đều gặp trắc trở trong tình yêu. Mỗi khi nghe tâm sự buồn, Mâu Thủy lại giơ tay xin làm người sưởi ấm trái tim của các chàng trai. Á hậu Hoàn vũ cho biết: "Thủy thấy ai cũng hấp dẫn hết và hy vọng các anh sẽ khoe hết vẻ nam tính tại sân khấu này".

Trong các cực phẩm, Mâu Thủy đặc biệt chú ý đến Võ Tiến - chàng trai vạm vỡ đến từ tỉnh Vĩnh Long. Võ Tiến có khả năng khiến người khác... mang thai. Tại đây, Võ Tiến tự tin chia sẻ: "Làm cho người khác mang bầu đã hơn đỡ đẻ rất nhiều". Vậy mà, Mâu Thủy vẫn tự tin "vẫy gọi": "Hỡi chàng trai, hãy yêu những người nhỏ bé như em" trong sự ngỡ ngàng của hội chị em và 200 quý cô khác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước