MC "Chiều cuối năm" vui vẻ dắt trâu, lội ruộng trong thời tiết lạnh giá

P.V-Thứ sáu, ngày 28/01/2022 07:20 GMT+7

VTV.vn - Một clip hậu trường của Chiều cuối năm vừa được ê-kíp chia sẻ, trong đó, BTV Thu Hà và Mạnh Cường vừa lội ruộng vừa dắt trâu.

Chia sẻ trong chương trình, BTV Mạnh Cường cho biết đây là lần đầu tiên mình lội ruộng. Trong khi đó, Thu Hà - người dẫn được yêu thích của bản tin Thời sự 19h - nói cô đã từng lội ruộng lúc còn nhỏ khi về quê chơi. 

"Tuy nhiên, lúc đó lội ruộng khô thôi chứ không lội ruộng có nước như thế này" - Thu Hà nói thêm.

BTV Thu Hà và Mạnh Cường trong một ngày quay Chiều cuối năm.

Cả 2 MC cũng cho biết, quay Chiều cuối năm đã mang đến cho họ rất nhiều trải nghiệm đặc biệt và hy vọng khán giả sẽ có những khoảnh khắc thú vị khi xem chương trình trong buổi chiều cuối cùng của năm nay.

Chương trình đặc biệt Chiều cuối năm với chủ đề An sẽ được phát sóng vào lúc 17h ngày 31/1 (tức 29 tháng Chạp). Chia sẻ về lý do chương trình lấy chữ An xuyên suốt nội dung năm nay, ê-kíp cho biết: "An cư, An lạc, An sinh, An nhiên, An khang, An bình, An lành, An hòa, An dân, An quốc, An bang… là ước muốn của bất kỳ ai, và cũng là điều mà các nguyên thủ quốc gia muốn hướng tới cho nhân dân của đất nước mình. Một chữ "An" đã gói trọn ý nghĩa nhân sinh của nhân gian. Một chữ "An" như khởi nguồn của tất cả những điều tốt đẹp, của giàu có thịnh vượng quốc gia, của hòa bình thế giới, của hạnh phúc mọi người sống để yêu nhau…".

"Nhìn lại một năm gian khó nhưng đầy nỗ lực vươn lên của cả đất nước, một năm thay đôi nhiều trong tư duy, nhận thức, lối sống….về giá trị sống, về hạnh phúc. Nếu hỏi mọi người, mong muốn gì nhất trong năm nay và cả năm sau, có lẽ chữ An".

'Chiều cuối năm'  hé trích đoạn siêu vui: Người nước ngoài với mắm tôm và nước mắm Việt "Chiều cuối năm" hé trích đoạn siêu vui: Người nước ngoài với mắm tôm và nước mắm Việt

VTV.vn - Một trích đoạn vui vẻ của Chiều cuối năm - chương trình đặc biệt Tết Nguyên đán của VTV - vừa được hé lộ. Xem xong bạn sẽ rất háo hức chờ đợi chương trình phát sóng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước