MC "Đấu trường siêu việt" thán phục trước kiến thức của Lucas Luân Nguyễn

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 12/08/2022 14:04 GMT+7

VTV.vn - Là một nhà phê bình nghệ thuật chuyên nghiệp, Lucas Luân Nguyễn bị nhóm người “Cuồng bóng đá” đánh bại ở chủ đề thuộc thế mạnh của mình.

Tập 6 Đấu trường siêu việt lên sóng lúc 20h30 thứ Năm (11/8) trên kênh VTV3. Với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Thành Trung đã giúp 2 người chơi là Nguyễn Minh Luân và Vũ Dino tự tin chinh phục vũ trụ câu hỏi của chương trình.

MC Đấu trường siêu việt thán phục trước kiến thức của Lucas Luân Nguyễn - Ảnh 1.

Lucas Luân Nguyễn

MC Đấu trường siêu việt thán phục trước kiến thức của Lucas Luân Nguyễn - Ảnh 2.

Vũ Dino

Nguyễn Minh Luân là nhà sáng tạo nội dung và nhà phê bình nghệ thuật ở Việt Nam, anh thường được gọi với tên thân thuộc là Lucas Luân Nguyễn. Hiện tại, anh đang làm chuyên viên viết quảng cáo cho trường Đại học RMIT – một trường học danh tiếng tại Việt Nam. Biết được thân thế của người chơi, MC Thành Trung cho biết: "Chắc chắn bạn phải là một người có vốn kiến thức rất rộng".

Khi nhìn thấy "vũ trụ" 10 nhóm người đối đầu với mình, Lucas Luân Nguyễn vô cùng lo lắng vì chỉ có duy nhất 1 nhóm người tương đồng với mình. Vận dụng kiến thức đã học được, anh cho rằng không được định kiến với bất kỳ nhóm người nào trong xã hội bởi vì "họ sẽ làm cho chúng ta bất ngờ với những kiến thức của họ".

MC Đấu trường siêu việt thán phục trước kiến thức của Lucas Luân Nguyễn - Ảnh 3.

Trong phần thi của mình, Lucas Luân Nguyễn liên tục thể hiện sự hiểu biết bản thân khi đưa ra một số lý luận vô cùng chặt chẽ. Ở chủ đề "Quốc gia hạnh phúc", nam người chơi cho biết: "Ở chủ đề này thì em nghĩ nó có liên quan đến những đất nước ở Châu Âu. Đây là những đất nước có tỷ lệ tội phạm rất thấp, có dân sinh và phúc lợi xã hội rất tốt". Với những kiến thức tổng hợp được, Lucas Luân Nguyễn nhẹ nhàng loại nhóm người "Thích xem phim" với số câu trả lời đúng là 5.

Hay ở chủ đề "Ngôi trường nổi tiếng" với 3 đáp án là Đại học Harvard, Đại học Oxford và đại học Cambridge, Lucas Luân Nguyễn phân tích cặn kẽ từng đáp án trước khi trả lời câu hỏi. Nam người chơi nói: "Đại học Harvard là ngôi trường danh giá nhất của Mỹ và đã có rất nhiều người nối tiếng bước ra từ ngôi trường này, trong đó có cả cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. Đại học Oxford có thể được xem là trường đại học lâu đời nhất ở Anh, và đại học Cambridge lâu đời thứ nhì. 2 ngôi trường này sẽ hơi khó nắm thông tin một tí vì thành tích và lịch sử có sự giao thoa với nhau". Sau khi nam người chơi đánh bại nhóm "Người giao hàng" ở chủ đề này, MC Thành Trung khen ngợi: "Bạn đúng là một người có kiến thức sâu rộng về những ngôi trường nổi danh trên thế giới".

MC Đấu trường siêu việt thán phục trước kiến thức của Lucas Luân Nguyễn - Ảnh 4.

Đứng trước câu hỏi "Đi tiếp hay dừng lại" từ MC Thành Trung, Lucas Luân Nguyễn tự tin cho biết: "Đây là lần đầu tiên tham gia chương trình kiến thức nên mình mong muốn mang đến một tinh thần tràn đầy năng lượng. Mình dấn thân tất cả vì tri thức, mình sẽ không sợ trả lời sai và mất hình ảnh ra sao cả". Dù có được tinh thần của một chiến binh nhưng Lucas Luân Nguyễn phải chịu thua trước nhóm "Cuồng bóng đá" ở chủ đề thế mạnh của mình là "Điện ảnh Hàn Quốc". Vô cùng tiếc nuối, nam người chơi chia sẻ: "Thật sự là mình bị áp lực về thời gian rất nhiều. Nếu như mình dùng suy luận logic thêm xíu nữa thì có thể mình sẽ chọn được đáp án chính xác".

MC Đấu trường siêu việt thán phục trước kiến thức của Lucas Luân Nguyễn - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, phần chơi của Vũ Dino - "nam thần" sáng tạo nội dung ẩm thực trên mạng xã hội - cũng rất thú vị trong Đấu trường siêu việt tuần này.

Đón xem Đấu trường siêu việt phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Nhà báo điển trai xuất sắc rinh 35 triệu của Đấu trường siêu việt Nhà báo điển trai xuất sắc rinh 35 triệu của Đấu trường siêu việt Đấu trường siêu việt: Hot tiktoker giảng viên giành giải thưởng 'khủng' Đấu trường siêu việt: Hot tiktoker giảng viên giành giải thưởng "khủng" Nam sinh Ngoại Thương quyết 'ẵm' 300 triệu của Đấu trường siêu việt Nam sinh Ngoại Thương quyết "ẵm" 300 triệu của Đấu trường siêu việt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước