MC Đinh Tiến Dũng hụt hẫng khi trường quay Ai là triệu phú không một bóng người

PV-Thứ bảy, ngày 29/05/2021 11:59 GMT+7

VTV.vn - Mới đây trên trang Facebook của mình, Giáo sư xoay Đinh Tiến Dũng đã chia sẻ một bức ảnh hậu trường vắng vẻ trong chương trình Ai là triệu phú.

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, rất nhiều chương trình của Đài THVN buộc phải ghi hình không có khán giả. Trong số đó có Ai là triệu phú - một trong những chương trình ăn khách nhất của VTV3.

Không khí trường quay vắng lặng, kém sôi động, MC Đinh Tiến Dũng đã chia sẻ hình ảnh hậu trường trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái chia sẻ: "Máy quay fix hết nên chỉ còn mỗi anh lái camera cẩu đứng ngoáy, xa xa anh âm thanh ánh sáng ngồi cô đơn, các nhà thông thái được nhốt riêng phòng khác, đạo diễn ngồi trên phòng điều hành... Dưới trường quay còn mỗi MC và người chơi, trên khán đài chỉ chơ vơ một mình người bạn đồng hành...".

"Làm thế nào để có thể bước qua sự hụt hẫng này đây... Hay mình lén livestream lên đây cho mọi người cổ vũ nhể?".

MC Đinh Tiến Dũng hụt hẫng khi trường quay Ai là triệu phú không một bóng người - Ảnh 1.

Khán đài vắng vẻ không bóng một khán giả.

Việc thiếu vắng khán giả có thể khiến không khí trường quay thiếu phần náo nhiệt nhưng chắc chắn là điều cần thiết và nên làm nhằm bảo đảm sức khỏe tuyệt đối cho đội ngũ chương trình và cả người chơi trong hoàn cảnh hiện tại.

Ai là triệu phú: Đón chờ cuộc đối đầu giữa Trần Xoáy (Xuân Bắc) và Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) Ai là triệu phú: Đón chờ cuộc đối đầu giữa Trần Xoáy (Xuân Bắc) và Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng)

VTV.vn - Nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ là nhân vật xuất hiện trong Ai là triệu phút lên sóng tối nay (30/3), với sự dẫn dắt của Giáo sư Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước