MC Hoàng Linh "rưng rưng" chia sẻ về cuộc tình 15 năm

Bích Ngọc-Thứ hai, ngày 18/01/2021 15:31 GMT+7

VTV.vn - Mới đây trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh đã chia sẻ những hình ảnh cách đây 15 năm, khi mới bắt đầu thực hiện chương trình Chúng tôi là chiến sĩ.

MC Hoàng Linh được nhiều khán giả yêu mến khi dẫn dắt chương trình Chúng tôi là chiến sĩ. Lên sóng VTV3 số đầu tiên từ năm 2006, hành trình của Chúng tôi là chiến sĩ trong 15 năm qua đã ghi dấu nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng khán giả, là món ăn tinh thần của mỗi đơn vị, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam.

Chia sẻ cảm xúc khi đồng hành cùng chương trình 15 năm năm qua, MC Hoàng Linh cho biết đó là một cuộc tình bền chặt, giàu cảm xúc.

"Sáng cuối năm lên cơ quan, nhìn mấy tấm ảnh mà lòng rưng rưng. Ôi Linh của ngày xưa... Chớp mắt mà cuộc tình ấy đã 15 năm rồi... Có những thứ còn quý hơn vàng... đó là kỉ niệm", MC Hoàng Linh chia sẻ.

MC Hoàng Linh rưng rưng chia sẻ về cuộc tình 15 năm - Ảnh 1.
MC Hoàng Linh rưng rưng chia sẻ về cuộc tình 15 năm - Ảnh 2.
MC Hoàng Linh rưng rưng chia sẻ về cuộc tình 15 năm - Ảnh 3.

Năm nay, chương trình Chúng tôi là chiến sĩ trở lại với tên gọi Chúng tôi chiến sĩ với nhiều điều hấp dẫn, mới lạ hơn. Theo đó, MC Hoàng Linh và Đức Bảo vẫn tiếp tục với vai trò MC của chương trình.

Trước đó, vào năm 2006 khi nữ MC mới 21 tuổi, cô được đồng hành cùng nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm dẫn dắt chương trình và mang đến nhiều ấn tượng cho khán giả. Sau khi nhà báo Lại Văn Sâm rời khỏi vị trí MC của Chúng tôi là chiến sĩ, vị trí của anh được thay thế lần lượt bởi MC Quang Minh, diễn viên Việt Anh, MC Đức Bảo.

MC Hoàng Linh rạng rỡ chụp ảnh cưới trong thời tiết giá lạnh ở Sapa MC Hoàng Linh rạng rỡ chụp ảnh cưới trong thời tiết giá lạnh ở Sapa Dẫn 'Hãy chọn giá đúng', MC Hoàng Linh được là chính mình Dẫn "Hãy chọn giá đúng", MC Hoàng Linh được là chính mình Chiến sĩ 2020: MC Đức Bảo - Hoàng Linh bị Việt Bắc 'đánh bùa choáng' Chiến sĩ 2020: MC Đức Bảo - Hoàng Linh bị Việt Bắc "đánh bùa choáng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước