MC Lan Phương mách cách chọn váy "ăn gian" cho vóc dáng nhỏ bé

Nào cùng phong cách-Thứ sáu, ngày 15/12/2017 06:13 GMT+7

VTV.vn - Tự nhận có vóc dáng khá nhỏ bé nên Lan Phương thường chọn váy liền hơi ngắn kết hợp với giày cao gót để "ăn gian" chiều cao.

MC Lan Phương là gương mặt quen thuộc của chương trình VTV kết nối, cô cũng sở hữu một spa chăm sóc da. Vì thế, thời trang đóng vai trò khá quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của nữ MC xinh đẹp.

Chia sẻ trong chương trình Nào cùng phong cách, MC Lan Phương cho biết, phong cách ăn mặc của cô khá linh động, thường phụ thuộc vào nơi cô đến và cũng phụ thuộc vào tâm trạng, chứ cô không cố định theo một phong cách nào.

MC Lan Phương mách cách chọn váy ăn gian cho vóc dáng nhỏ bé - Ảnh 1.

Những set đồ Lan Phương lựa chọn thường chững chạc vì hàng ngày, cô phải tiếp xúc với nhiều khách hàng. Còn khi lên hình, cô thường chọn trang phục đơn sắc bởi Lan Phương cho rằng nhiệm vụ khi ấy là đưa tin, mặc đơn giản sẽ thu hút khán giả tập trung vào những tin tức của mình.

MC Lan Phương mách cách chọn váy ăn gian cho vóc dáng nhỏ bé - Ảnh 2.

Khi dẫn chương trình, Lan Phương (ngoài cùng bên trái) thường chọn trang phục đơn sắc.

Ngoài công việc kinh doanh và dẫn chương trình, trong các hoạt động thường ngày, Lan Phương thường chọn trang phục không quá ba màu và phụ kiện (túi, giày, khuyên tai…) đi kèm cũng có màu tương ứng với trang phục đang mặc.

MC Phí Linh tiết lộ 3 bộ trang phục “không bao giờ cũ” MC Phí Linh tiết lộ 3 bộ trang phục “không bao giờ cũ” 'Tăm tia' tủ đồ thời trang mùa hè của MC Minh Hà "Tăm tia" tủ đồ thời trang mùa hè của MC Minh Hà BTV Ngọc Trinh thích sưu tập đồ vật gì nhất? BTV Ngọc Trinh thích sưu tập đồ vật gì nhất?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI