MC mới của "Ai là triệu phú" say sưa lẩy Kiều trên sóng truyền hình

PV-Thứ tư, ngày 03/01/2018 18:07 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "Vẻ đẹp Việt", nhà báo Phan Đăng - MC của "Ai là triệu phú" đã đọc và bình nhiều câu Kiều một cách say sưa.

Trong chương trình đặc biệt Vẻ đẹp Việt: Tôi yêu tiếng nước tôi của Ban Khoa giáo, nhà báo Phan Đăng - MC mới của chương trình Ai là triệu phú đã tham dự với tư cách khách mời cùng nhà nghiên cứu Bùi Trọng Hiền. Với chủ đề "Tôi yêu tiếng nước tôi", nhà báo Phan Đăng đã có nhiều chia sẻ thú vị về tiếng Việt trong thi ca.

Đặc biệt,  nhà báo Phan Đăng rất say sưa lẩy Kiều và bình về những vần thơ của Nguyễn Du. "Truyện Kiều là một đỉnh cao của thơ ca tiếng Việt thời phong kiến", Phan Đăng nói.

MC mới của Ai là triệu phú say sưa lẩy Kiều trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

MC mới của Ai là triệu phú say sưa lẩy Kiều trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Mời quý vị theo dõi phần trao đổi của MC Hồng Nhung với hai vị khách mời - nhà báo Phan Đăng và nhà nghiên cứu Bùi Trọng Hiền trong chương trình "Vẻ đẹp Việt" dưới đây:

Nhà báo Phan Đăng chính thức trở thành người dẫn chương trình Ai là triệu phú thay thế nhà báo Lại Văn Sâm từ năm 2018. Trước đó, anh cũng thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình trong vai trò khách mời của các chương trình bình luận bóng đá và Café sáng với VTV3 .

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI