MC Mỹ Vân: "Tôi hồi hộp không kém thí sinh Sao mai"

TL-Thứ hai, ngày 04/09/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt ở Sao mai 2017, MC Mỹ Vân cho biết cô hồi hộp không kém các thí sinh. Mỹ Vân cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi gắn bó với chương trình.

Bên cạnh MC Thùy Linh, MC Mỹ Vân cũng là một gương mặt dẫn dắt quen thuộc ở chương trình Sao mai. Mỹ Vân đã có 5 mùa đồng hành với chương trình. Đồng thời, cô là một trong những MC gắn bó với Sao mai lâu nhất.

MC Mỹ Vân: Tôi hồi hộp không kém thí sinh Sao mai - Ảnh 1.

MC Mỹ Vân (phải) cùng MC Thùy Linh tham gia dẫn dắt ở Sao mai 2017

Mỹ Vân bày tỏ: "Ấn tượng lớn nhất với tôi trong chương trình là dấu mốc năm 2005. Khi đó, ban tổ chức Sao mai chính thức chia thành 3 dòng nhạc để thí sinh tranh tài gồm nhạc nhẹ, nhạc thính phòng, nhạc dân gian".

"Tôi rất vui vì đã có khoảng thời gian khá dài gắn bó với chương trình, nhất là khi chương trình có dấu mốc mới. Năm nay, chương trình hướng đến kỷ niệm tròn 20 năm lên sóng nên tôi cảm thấy mùa thi này càng mang ý nghĩa đặc biệt", nữ MC cho biết.

MC Mỹ Vân: Tôi hồi hộp không kém thí sinh Sao mai - Ảnh 2.

MC Mỹ Vân

Đề cập về các thí sinh ở Sao mai 2017, Mỹ Vân nhận thấy chất lượng các thí sinh khá đồng đều. Cô chia sẻ: "Tôi nghĩ các thí sinh đều hồi hộp nhưng cũng rất nóng lòng để trở lại với sân khấu chương trình ở vòng chung kết toàn quốc. Bản thân tôi thấy hồi hộp không kém các thí sinh".

Nữ MC cho rằng: "Mỗi giọng ca vào chung kết toàn quốc đều xứng đáng với tấm vé giành được. Mỗi bạn đều thể hiện được niềm đam mê âm nhạc. Chắc chắn họ cũng muốn bày tỏ cảm xúc chân thật trước khán giả qua phần trình diễn của mình". 

Vòng chung kết toàn quốc Sao mai 2017 sẽ bắt đầu vào ngày 9/9 với đêm thi phong cách nhạc thính phòng. Đêm thi phong cách nhạc dân gian sẽ diễn ra vào ngày 16/9 và đêm thi phong cách nhạc nhẹ diễn ra vào ngày 23/9. Mỗi đêm thi sẽ lựa chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào đêm thi cuối ngày 7/10.

MC Thùy Linh ấn tượng với năng lượng của các bạn trẻ ở Sao mai 2017 MC Thùy Linh ấn tượng với năng lượng của các bạn trẻ ở Sao mai 2017

VTV.vn - Tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt ở Sao mai 2017, MC Thùy Linh chia sẻ cô thấy ấn tượng với những tài năng trẻ tham gia cuộc thi năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước