MC Nguyên Khang cười muốn xỉu khi chơi "Chiến sĩ 2020"

PV-Thứ năm, ngày 26/11/2020 14:45 GMT+7

VTV.vn - Nam MC đã chia sẻ cảm xúc khó quên khi tham gia chương trình Chiến sĩ 2020 cùng Phan Lê Ái Phương và Miko Lan Trinh.

Trên trang cá nhân, MC Nguyên Khang đã chia sẻ hình ảnh hậu trường tham gia chương trình Chiến sĩ 2020. Hai người bạn chơi cùng anh lần này là nữ ca sĩ Ái Phương và diễn viên Miko Lan Trinh. Cả ba đã có những khoảnh khắc vui vẻ cùng các chiến sĩ tại Đài THVN.

MC Nguyên Khang cười muốn xỉu khi chơi Chiến sĩ 2020 - Ảnh 1.
MC Nguyên Khang cười muốn xỉu khi chơi Chiến sĩ 2020 - Ảnh 2.

"Cười muốn xĩu với Chiến sĩ 2020 và hai cô gái Phan Lê Ái Phương và Miko Lan Trinh. Qua chương trình Khang cũng học được thêm nhiều kỹ năng rất hữu ích của các chiến sĩ binh chủng bộ binh, pháo binh, không quân....Sẽ còn nhiều tình huống khó đỡ của những tập phát sóng tiếp", MC Nguyên Khang viết.

Từ tháng 5/2020, chương trình Chiến sĩ 2020 lên sóng với phiên bản Đồng đội. Trong đó, mỗi số sẽ có 3 phần thi: Tuyển quân, Hiệp đồng, Tác chiến... 6 chiến sĩ của mỗi đơn vị sẽ lần lượt giới thiệu bản thân với 3 nghệ sĩ về những thông tin cá nhân ấn tượng nhất của mình. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tham gia chương trình như Quỳnh Kool, Diễm My 9X, Xuân Nghị, Huyền Lizzie, Văn Mai Hương...

MC Nguyên Khang cười muốn xỉu khi chơi Chiến sĩ 2020 - Ảnh 4.
MC Nguyên Khang cười muốn xỉu khi chơi Chiến sĩ 2020 - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước