MC Thái Dũng tiết lộ trang phục chiếm phần lớn trong tủ đồ

PV-Thứ tư, ngày 27/09/2017 17:19 GMT+7

VTV.vn - Loại trang phục chiếm nhiều nhất trong tủ đồ của MC Thái Dũng là những bộ suit và áo sơ mi.

Thái Dũng hiện là MC đắt show tại Hà Nội. Anh được biết đến qua nhiều chương trình truyền hình như: Café sáng với VTV3, Chúng ta là một gia đình, Vui sống mỗi ngày... Với phong thái lịch lãm và cách dẫn chuyện hấp dẫn, anh nhận được không ít lời mời dẫn dắt các sự kiện, chương trình lớn như concert Modern Talking ft. Thomas Anders & Band, Đêm tình nhân...

Chia sẻ trong chương trình Nào cùng phong cách, MC Thái Dũng cho biết khi chạm ngõ với truyền hình, anh mới bắt đầu để ý nhiều đến thời trang. Phong cách của nam MC sinh năm 1989 không chỉ gói gọn trong những bộ suit của người dẫn chương trình mà anh ưa thích nhiều phong cách.

MC Thái Dũng tiết lộ trang phục chiếm phần lớn trong tủ đồ - Ảnh 1.

Thái Dũng dẫn dắt chương trình Café sáng với VTV3.

"Quần áo chiếm nhiều nhất trong tủ đồ của tôi là những bộ suit và áo sơ mi. Đây là những trang phục tôi mặc thường xuyên nhất" - Thái Dũng tiết lộ - "Tôi quan niệm, thời trang chỉ thực sự tỏa sáng khi phù hợp với hoàn cảnh, phù hợp với cá tính của người mặc".

Khi đi chơi, Thái Dũng thường chọn những bộ đồ năng động như quần jeans, áo thun, đội mũ, đeo kính... Ngược lại, khi làm MC, anh lại chọn trang phục tùy thuộc vào chương trình: phong cách chững chạc với những chương trình chính luận và phong cách trẻ trung, năng động với những chương trình giải trí.

Quý vị có thể theo dõi chia sẻ của MC Thái Dũng trong chương trình Nào cùng phong cách qua video sau đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI