MC Thành Trung: “Những chỉ trích ở The Remix giúp tôi vượt qua chính mình”

T.Linh-Chủ nhật, ngày 02/10/2016 09:00 GMT+7

MC Thành Trung trải lòng về quãng thời gian đối mặt với những chỉ trích vì dẫn The Remix.

VTV.vn - MC Thành Trung cho rằng, những chỉ trích khi tham gia dẫn dắt The Remix đã giúp anh nhận ra được nhiều điều, trong đó có nỗ lực vượt qua bản thân.

Mặc dù khoảng thời gian MC Thành Trung dẫn chương trình The Remix đã khép lại khá lâu nhưng anh vẫn không quên những chỉ trích từ khán giả. Trải lòng về thời gian đó, anh cho biết: "Khi đối mặt với những chỉ trích vì dẫn The Remix, thực sự tôi đã gặp áp lực rất lớn, cảm giác vô cùng mệt mỏi. Theo dõi trên mạng xã hội, trên truyền thông, tôi không biết phải làm thế nào. Thậm chí, đôi khi xuất hiện những lời lẽ vô cùng nặng nề".

Nhưng với MC Thành Trung, đó cũng là khoảng thời gian giúp anh nỗ lực vượt qua được dư luận và chính bản thân mình. Anh chia sẻ: "Tôi đã cố gắng giữ tinh thần và đảm bảo thể lực, giúp bản thân có được trạng thái tỉnh táo, đồng thời nhắc nhở mình dám đối mặt với sự thật. Sau đó, tôi đã dũng cảm xem những bình luận, tranh cãi về mình. Tôi rút ra những điều mình chưa làm hài lòng khán giả".

MC Thành Trung: “Những chỉ trích ở The Remix giúp tôi vượt qua chính mình” - Ảnh 1.

MC Thành Trung chia sẻ về chính mình trong Muôn màu Showbiz.

"Dần dần ở những đêm thi tiếp theo, tình hình trở nên khả quan hơn. Khán giả bắt đầu đón nhận tôi hơn. Tôi cũng nhận ra những chỉ trích khi tham gia chương trình đã giúp tôi học được cách vượt qua chính mình" - Thành Trung bày tỏ.

Kết thúc chia sẻ của mình, Thành Trung cho rằng trước một sự việc, dù có được đánh giá là thành công hay không, thì điều quan trọng là sau khi trải qua, bản thân mỗi người học hỏi được những gì và cố gắng thay đổi chính mình ra sao.

Để lắng nghe cuộc trò chuyện của MC Thành Trung về những áp lực anh đã phải đối mặt cũng như nỗ lực vượt qua chỉ trích, quý vị đừng bỏ lỡ Muôn màu Showbiz được phát sóng vào 20h45 hôm nay (2/10) trên kênh VTV9.

MC Thành Trung biến hóa muôn vẻ trong Muôn màu Showbiz MC Thành Trung biến hóa muôn vẻ trong Muôn màu Showbiz

VTV.vn - Tham gia Muôn màu Showbiz, MC Thành Trung thể hiện nhiều biểu cảm từ bực bội, nghiêm túc đến hài hước, phụng phịu.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước