MC Thanh Vân Hugo: Thích cảm giác làm chủ sân khấu

Muôn màu Showbiz-Thứ ba, ngày 05/04/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Thanh Thủy)

VTV.vn - Mặc dù đã thử qua nhiều vai trò – ca sĩ, diễn viên, kinh doanh – nhưng Thanh Vân Hugo nói cô tự tin nhất trong vai trò MC.

Được biết đến với vai diễn trong phim Nhật ký Vàng Anh, tuy nhiên, hiện tại, Thanh Vân Hugo lại dành phần lớn thời gian cho công việc MC. Đây cũng là công việc được cô cho biết là mang đến cho mình cảm giác tự tin nhất. Ngoài vai trò MC, Thanh Vân đã thử qua nhiều công việc như kinh doanh, diễn viên và ca hát.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz số 4, Thanh Vân nói: “Mình đã thử qua nhiều lĩnh vực nhưng thành công nhất vẫn là MC. Khi đứng trên sân khấu, Vân cảm thấy đấy là nơi mà mình tự tin nhất - mình có thể dẫn dắt, mình có thể là cầu nối, mình biết cái gì sắp xảy ra, mọi thứ tiếp theo như thế nào… Mình rất thích cái cảm giác làm chủ chương trình, giống như làm chủ sân khấu cuộc đời mình vậy”.

Không chỉ thích làm chủ sân khấu, Thanh Vân nói cô cũng làm chủ cuộc sống của mình.

“Mình luôn luôn làm chủ cuộc sống của mình” – Thanh Vân khẳng định – “Khi mình chủ động được cuộc sống thì nó vẫn ổn hơn là bị động”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Thanh Vân nói rằng cô chưa từng nghĩ mình sẽ đi theo con đường cô đang đi. Mọi thứ đến với cô đều rất tự nhiên.

“Những vai diễn, những gameshow đến với Vân rất tình cờ và tự nhiên. Nghề này chọn Vân chứ không phải Vân chọn nghề này. Vì thế, mình chỉ làm công việc của mình, trên con đường mà nghề đã chọn mình”.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Thanh Vân tại Muôn màu Showbiz số 4, bạn hãy xem trong video dưới đây:

MC Thanh Vân Hugo - Muôn màu Showbiz số 4

MC Thanh Vân Hugo tiết lộ từng sửa mũi và làm lại răng MC Thanh Vân Hugo tiết lộ từng sửa mũi và làm lại răng

VTV.vn - Trong Muôn màu Showbiz số thứ 3, MC Thanh Vân Hugo đã không ngần ngại tiết lộ cô đã sửa mũi và làm lại răng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước