MC Thu Hương chia sẻ bí quyết giữ dáng

PV (Ảnh: FBNV)-Thứ tư, ngày 12/05/2021 14:16 GMT+7

VTV.vn - Hơn 10 năm gắn bó với nghề, MC Thu Hương luôn được khán giả yêu mến bởi đôi mắt biết cười, nụ cười tươi tắn cùng lối dẫn thông minh, sắc sảo.

MC Thu Hương là gương mặt quen thuộc của khán giả qua các chương trình như: Chuyển động 24h, Bản tin tài chính kinh doanh...

Với lối dẫn dắt thông minh, nhạy bén cùng gương mặt sắc sảo, ăn hình và vóc dáng chuẩn, chiều cao đáng mơ ước không kém gì người mẫu chuyên nghiệp, nữ MC chiếm được nhiều tình cảm của công chúng.

Được biết, MC Thu Hương cho biết cô bén duyên với nghiệp MC ngay từ thời sinh viên. Cô bắt đầu về đầu quân trong Đài Truyền hình Việt Nam từ năm 2005.

Dù công việc tại VTV rất bận rộn nhưng nữ MC luôn chỉn chu, xuất hiện với diện mạo hoàn hảo nhất mỗi khi lên sóng.

"Có những ngày tôi phải dậy từ 5h sáng để kịp cho bản tin lên sóng lúc 7h và trở về nhà lúc 22h30 sau khi hoàn tất bản tin tối. Trước kia, khi còn đảm nhận dẫn cho bản tin "Thế giới đêm" lên sóng lúc 12h đêm, tôi thường về nhà vào lúc tờ mờ sáng", Thu Hương từng chia sẻ về công việc của mình tại VTV.

Guồng quay công việc khá nặng nhưng nữ MC vẫn dành thời gian đến phòng tập để rèn luyện sức khoẻ và giữ dáng. Ngoài tập gym và chạy bộ, khẩu phần ăn cũng là điều nữ MC đặc biệt quan tâm.

"Thu Hương tập cho mình thói quen quy đồ ăn ra lượng calo. Mỗi lần muốn ăn vặt, tôi thử quy món ăn đó ra bao nhiêu calo và nếu ăn sẽ phải tập bù trong bao lâu. Như vậy, dần dần tôi điều chỉnh được việc mình cần ăn bao nhiêu là phù hợp", Thu Hương nói.

Cùng ngắm những hình ảnh rạng rỡ của MC Thu Hương:

MC Thu Hương chia sẻ bí quyết giữ dáng - Ảnh 1.
MC Thu Hương chia sẻ bí quyết giữ dáng - Ảnh 2.
MC Thu Hương chia sẻ bí quyết giữ dáng - Ảnh 3.
MC Thu Hương chia sẻ bí quyết giữ dáng - Ảnh 4.
MC Thu Hương chia sẻ bí quyết giữ dáng - Ảnh 5.
MC Thu Hương chia sẻ bí quyết giữ dáng - Ảnh 6.
MC Thu Hương chia sẻ bí quyết giữ dáng - Ảnh 7.
MC Thu Hương chia sẻ bí quyết giữ dáng - Ảnh 8.
MC Thu Hương chia sẻ bí quyết giữ dáng - Ảnh 9.
MC Thu Hương chia sẻ bí quyết giữ dáng - Ảnh 10.
BTV Thu Hương và dàn MC rạng rỡ tại lễ công bố Hệ sinh thái VTV Sức khỏe BTV Thu Hương và dàn MC rạng rỡ tại lễ công bố Hệ sinh thái VTV Sức khỏe

VTV.vn - Nhiều MC, BTV quen thuộc của các bản tin trên sóng VTV1 đã cùng hội tụ trong lễ công bố Hệ sinh thái VTV Sức khỏe.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước