MC Thuỵ Vân theo chân diễn viên Việt Anh đi làm phim Hồ sơ cá sấu

P.V-Chủ nhật, ngày 20/12/2020 09:16 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong talk cuối tuần của Chuyển động 24h, diễn viên Việt Anh nói rằng 2020 là năm anh phá lệ - nhận đóng 2 phim là Hồ sơ cá sấu và Hướng dương ngược nắng.

Khác với các talk khác của Chuyển động 24h, trong chương trình hôm nay (20/12), cuộc trò chuyện giữa MC Thuỵ Vân và Việt Anh diễn ra trên ô tô - trên đường Việt Anh đi Bắc Giang đóng phim Hồ sơ cá sấu.

Nói về lý do nhận 2 phim trong năm 2020 và đang cùng lúc tham gia cả 2 phim, Việt Anh cho biết: "Bình thường mình chỉ nhận một phim một năm vì không thích ôm đồm. Nhưng năm nay đặc biệt hơn vì cả 2 phim đều hay, kịch bản đều tốt. Nếu không làm thì thấy có lỗi quá!".

Nói về bộ phim Sinh tử - bộ phim đã giúp anh nhận được giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại LHTH Toàn quốc 2020, Việt Anh cho biết: "Sinh tử là phim duy nhất Việt Anh làm năm 2019. Với Việt Anh đây là phim đặc biệt kể từ 15 năm sau Chạy án".

Cũng trong cuộc talk cuối tuần hôm nay trên Chuyển động 24h, khán giả sẽ được nghe những chia sẻ của Việt Anh sau 17 năm làm nghề cũng như chuyện "bếp núc" tại trường quay của phim Hồ sơ cá sấu. Anh ấy đã trải qua những năm tháng đóng phim như thế nào? Những dấu ấn của Việt Anh với sự nghiệp? Thậm chí, anh ấy cũng sẽ hé lộ những điều về 2 vai diễn mới trong Hồ sơ cá sấu và Hướng dương ngược nắng. Bạn đừng bỏ qua nhé!

Diễn viên Việt Anh cùng Sinh tử giành giải Vàng tại LHTHTQ lần thứ 40 Diễn viên Việt Anh cùng Sinh tử giành giải Vàng tại LHTHTQ lần thứ 40

VTV.vn - Nam diễn viên phim Sinh tử đã chia sẻ niềm vui khi cầm trên tay chiếc cúp vàng của LHTHTQ lần thứ 40 với giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước