MC Tuấn Tú trở lại với phim mới, làm tình địch của Thanh Sơn?

PV-Thứ tư, ngày 07/04/2021 14:57 GMT+7

VTV.vn - Ngoài Thanh Sơn và Khả Ngân, nam diễn viên - MC Tuấn Tú cũng sẽ góp mặt trong bộ phim truyền hình mới có tên dự kiến là Điều em chưa biết.

Đây là dự án phim truyền hình mới của đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh do VFC sản xuất. Bộ phim vừa mới khởi quay trong năm nay. Những diễn viên tham gia phim tiếp tục là những gương mặt quen thuộc như Thanh Sơn, MC Tuấn Tú, NSƯT Mạnh Cường... cùng với gương mặt mới toanh từ phía Nam là Khả Ngân. Đây là bộ phim đầu tiên của VFC mà Khả Ngân tham gia. Trước đó, Nhã Phương, Diễm My... cũng từng là những nữ nghệ sĩ phía Nam có hợp tác với VFC. 

Theo những hình ảnh hậu trường được tiết lộ, Khả Ngân đóng cặp chủ yếu cùng với MC Tuấn Tú và Thanh Sơn. Điều này đã khiến khán giả vô cùng tò mò và nghi ngờ liệu đây có phải là một mối tình tay ba hay không. 

Gần đây, MC Tuấn Tú có trở lại với phim ảnh sau một thời gian dài vắng bóng. Bộ phim gần đây nhất mà anh tham gia là Lựa chọn số phận với vai thẩm phán Quang. Đây cũng là vai diễn phản diện đầu tiên của nam MC. 

Liệu trong bộ phim truyền hình mới lần này, Tuấn Tú sẽ đảm nhận nhân vật gì với tính cách ra sao? Anh và Thanh Sơn có phải là tình địch hay không?

Mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi các thông tin về phim trong thời gian tiếp theo. 

Một số hình ảnh của Tuấn Tú trong phim mới: 

MC Tuấn Tú trở lại với phim mới, làm tình địch của Thanh Sơn? - Ảnh 1.
MC Tuấn Tú trở lại với phim mới, làm tình địch của Thanh Sơn? - Ảnh 2.
MC Tuấn Tú trở lại với phim mới, làm tình địch của Thanh Sơn? - Ảnh 3.
MC Tuấn Tú trở lại với phim mới, làm tình địch của Thanh Sơn? - Ảnh 4.
MC Tuấn Tú trở lại với phim mới, làm tình địch của Thanh Sơn? - Ảnh 5.
MC Tuấn Tú trở lại với phim mới, làm tình địch của Thanh Sơn? - Ảnh 6.
MC Tuấn Tú trở lại với phim mới, làm tình địch của Thanh Sơn? - Ảnh 7.
MC Tuấn Tú: Không tọc mạch, không 'chai mặt' như thẩm phán Quang MC Tuấn Tú: Không tọc mạch, không "chai mặt" như thẩm phán Quang MC Tuấn Tú đưa vợ xinh đẹp đi hưởng kỳ nghỉ lãng mạn MC Tuấn Tú đưa vợ xinh đẹp đi hưởng kỳ nghỉ lãng mạn VTV Awards 2020: Tuấn Tú lần đầu tiên tranh giải 'Dẫn chương trình ấn tượng' cùng dàn MC hot của VTV VTV Awards 2020: Tuấn Tú lần đầu tiên tranh giải "Dẫn chương trình ấn tượng" cùng dàn MC hot của VTV

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước