MC Xuân Bắc tiết lộ câu chuyện dở khóc dở cười đằng sau nụ hôn đầu năm 23 tuổi

PV-Thứ hai, ngày 25/04/2022 11:06 GMT+7

VTV.vn - Tối 24/04, tập 15 Chân ái 2022 đã lên sóng cùng với sự xuất hiện của 4 chàng trai, cô gái mang những màu sắc khác nhau, tuy nhiên giữa họ vẫn có những điểm tương đồng.

Ngoài MC quen thuộc của chương trình Chân ái, tập 15 đón chào Tổ tư vấn gồm diễn viên Thùy Anh - một gương mặt thân quen của chương trình và ca sĩ Thiên Vương. Tuy lần đầu ngồi ghế nóng nhưng với kinh nghiệm trong chuyện hôn nhân gia đình, Thiên Vương vẫn hoàn thành rất tốt vai trò cố vấn tình yêu cho các bạn trẻ.

MC Xuân Bắc tiết lộ câu chuyện dở khóc dở cười đằng sau nụ hôn đầu năm 23 tuổi - Ảnh 1.

Mở màn là sự chào đón tổ tư vấn gồm diễn viên Thùy Anh và ca sĩ Thiên Vương. Được cho là người có kinh nghiệm trong chuyện yêu đương, ca sĩ Thiên Vương cho biết anh lập gia đình năm 29 tuổi với mối tình thứ ba, đến hôn nhân là đã kéo dài được 6 năm. Hai mối tình trước của Thiên Vương đều kéo dài trong vòng 3 năm. Sau khi thu thập đầy đủ dữ kiện, MC Xuân Bắc chốt hạ ca sĩ Thiên Vương là "thánh yêu" khi mối tình đầu của anh là vào năm 17 tuổi. Cùng chủ đề về tình yêu, MC Xuân Bắc tiết lộ nụ hôn đầu tiên của anh là vào năm 23 tuổi, tuy nhiên khi hôn lại mở trừng mắt chỉ để…trông xe đạp.

Trở lại với nữ diễn viên Thùy Anh, trước câu hỏi tình yêu có bao nhiêu giai đoạn, Thùy Anh đáp lời: "Tình yêu bắt đầu từ giai đoạn mình thích thích, đến giai đoạn mình yêu thương nhau nhất sẽ rơi vào khoảng 6 tháng đầu. Nhưng từ 6 tháng đó trở đi thì những tính cách thật, những tật xấu sẽ lộ hết ra. Điều quan trọng là mình có vượt qua được nửa năm tiếp theo đó hay không".

Sau màn "chào sân" vô cùng hài hước, 4 người chơi là Thành Tính, Hoàng Anh, Minh Quân và Quế Trân xuất hiện trên sân khấu chuẩn bị cho lần "chạm mặt" lần đầu tiên. Các chàng trai, cô gái đều khá nôn nóng được gặp nhau bởi họ chỉ mới trò chuyện với nhau thông qua những dòng tin nhắn, thậm chí còn không biết mặt nhau.

Khi vẫn còn đang hồi hộp, ngại ngùng sau lần đầu "chạm mặt", dàn người chơi nhận một thử thách như thường lệ, đó là đoán tên người khác giới mình gặp ngay tại sân khấu. Minh Quân và Thành Tính nhận ra ngay Quế Trân bởi vẻ ngoài dễ thương, đúng với nét tính cách mà cô nàng đã thể hiện ở nhà chung. Hai chàng trai một lần nữa cho thấy khả năng phán đoán chất lượng khi đồng loạt đoán đúng bạn nữ còn lại trên sân khấu là Hoàng Anh. Trái ngược với hai chàng trai, hai cô gái đã đoán sai tên của đối phương.

MC Xuân Bắc đã hỏi Quế Trân về kết quả ở tập trước, lý do Quế Trân không chọn là do không chọn được hay đã xác định người khác, cô nàng trả lời chắc nịch: "Em không chọn là do em đã xác định được một người khác ở Nhà Chung, và em tự tin 99% sẽ tìm được chân ái ngày hôm nay". Về phía Hoàng Anh, cô nàng cho biết khi ở nhà chung có cảm nhận được "tình yêu sét đánh" nhưng vẫn cần thêm thời gian để xác định rõ hơn.

Trước câu hỏi: "Trong tình yêu khi xảy ra cãi vã thì ai sẽ là người xin lỗi trước?", cô nàng Sơn Hoàng Anh mạnh dạn trả lời rằng nếu ai sai thì người đó sẽ xin lỗi và người sai chính là người gây chuyện. Trước câu trả lời này, ca sĩ Thiên Vương đã chia sẻ khá thẳng thắn: "Thường thì người sai sẽ không nhận mình sai, có khi họ sai nhưng không biết mình sai. Ngay những lúc cãi vã nếu không hiểu nhau, cá tính mỗi người bộc phát sẽ dễ dẫn đến đổ vỡ. Tại thời điểm đó cần bình tĩnh nói chuyện, dung hòa với nhau, nếu xác định ai đúng ai sai thì thật sự rất khó" và nhận được sự đồng tình từ MC Xuân Bắc.

Với Thành Tính, anh chọn cách xin lỗi trước bất chấp đúng sai, sau đó sẽ bình tĩnh từ từ nói chuyện và chỉ ra cái sai của người yêu. Minh Quân cũng chọn cách nhẹ nhàng với bạn gái, anh chàng sẽ im lặng đợi bạn gái "hạ hỏa" rồi giảng hòa. Quế Trân cho biết cô suy nghĩ khá giống Hoàng Anh nhưng lại không bao giờ xin lỗi trước. Ca sĩ Thiên Vương nhanh chóng tiếp lời: "Nếu người phụ nữ xin lỗi trước thì người đàn ông phải xem lại xem họ thật sự sai

Các người chơi đã phần nào hiểu được tính cách của nhau sau màn giao lưu với nhau ở phần Chạm mặt, tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Họ tiếp tục đến với "Hòa khúc tình ca", nơi mà cả 4 người chơi sẽ hòa giọng trong cùng một ca khúc, đây là lúc để họ "gửi tín hiệu" đến đối phương của mình. Ca khúc "Ngôi nhà hoa hồng" được thể hiện vô cùng lãng mạn bởi giọng hát ngọt ngào và những cái nắm tay của các cặp đôi. Trước màn hòa ca, ca sĩ Thiên Vương cho rằng dù có đổi chỗ thì cặp đôi Minh Quân - Hoàng Anh, Thành Tính - Quế Trân cũng không có sự thay đổi, họ vẫn hướng về nhau. Robot tình yêu đã bắt những khoảnh khắc ngại ngùng, rung động của dàn người chơi và đưa ra chỉ số cảm xúc của từng người. Hoàng Anh là người có chỉ số cảm xúc cao nhất với 69,2%, kết đến là Minh Quân 68,1%, Thành Tính 65,3% và Quế Trân 57,2%.

MC Xuân Bắc tiết lộ câu chuyện dở khóc dở cười đằng sau nụ hôn đầu năm 23 tuổi - Ảnh 2.

Các người chơi thoải mái thể hiện tình cảm ở phần “Hòa khúc tình ca”

Nối tiếp màn hòa ca, các người chơi cùng nhau bước đến vòng kế tiếp, đó chính là "Chạm", một cơ hội nữa để cả ba có thể tiếp xúc và bảy tỏ tình cảm đến đối phương. Ở phần này các cặp đôi sẽ lần lượt khiêu vũ với nhau, cơ hội "gửi tín hiệu" cũng sẽ nhiều hơn vòng trước. Ở bản nhạc đầu tiên, các cặp đôi vẫn giữ nguyên vị trí như phần "Hòa khúc tình ca", sang bản nhạc thứ hai họ đã "đổi chéo" với nhau. Ca sĩ Thiên Vương rất tinh ý khi cho biết anh nhìn được khá rõ ai dành tình cảm cho ai, vì họ thể hiện điều đó khá rõ ràng. Khi hai cô gái đã chắc chắn đối tượng mình muốn hướng tới thì Thành Tính vẫn còn phân vân. Tuy nhiên, vẫn còn thời gian và cơ hội để họ "cảm" được nhau.

Không chỉ "chạm" nhau qua phần khiêu vũ, ở vòng này các người chơi còn có thể "chạm" đến trái tim của đối phương thông qua bức tâm thư 99 từ. Thành Tính khiến các cô gái "đổ" ngay lập tức khi chia sẻ đây là bức thư đầu tiên mà anh viết. Trong bức tâm thư, Thành Tính cũng tâm sự: "Anh không giỏi văn chương nên ít nói lời hoa mỹ, anh sẽ dùng hành động để bù đắp cho em. Anh sẽ giặt đồ, quét nhà, rửa chén, nấu cơm. Em là để anh yêu thương, để là người con gái hạnh phúc nhất".

Từ những cảm xúc của người chơi, Robot tình yêu đã ghi nhận và đưa ra kết quả cho từng căp đôi: Minh Quân - Hoàng Anh 75,9%, Thành Tính - Hoàng Anh 64,6%, Thành Tính - Quế Trân 66,8% và Quế Trân - Minh Quân là 73,1%.

Trước kết quả mang tính chất tham khảo này, Minh Quân cho biết anh đã xác định được đối tượng của mình ngay từ Nhà Chung. Hoàng Anh bật mí cô nàng vẫn giữ nguyên đối tượng mà mình đã chọn ở Nhà Chung, không chỉ vậy cảm xúc còn được nhân lên sau các vòng. Sau những giây phút bối rối, lưỡng lự ở vòng Chạm thì sau phần tâm thư, Quế Trân cũng đã xác định được đối tượng và Thành Tính cũng như vậy.

Trải qua những cảm xúc lắng đọng ở vòng Chạm, ba người chơi đến với vòng cuối cùng - Giải mã tình yêu, nơi mà họ có thể cùng đối phương giải quyết những tình huống vô cùng thực tế, từ đó có thể đưa ra những quyết định đúng đắn hơn. Sau tất cả các vòng, các người chơi đi đến quyết định cuối cùng. Trái tim định mệnh xuất hiện, khán giả không khỏi bất ngờ khi Quế Trân, Minh Quân và Hoàng Anh cùng bước vào trái tim, có thể nói đây là một tình huống khá khó xử nếu cả hai cô gái đều chọn Quân, tuy nhiên kết quả vẫn còn là ẩn số. MC Xuân Bắc chính là người sẽ giải bài toán đó cùng 4 người chơi.

Tình huống khá bất ngờ khi người mà Hoàng Anh chọn không phải Minh Quân mà là Thành Tính. Trước sự lựa chọn của Hoàng Anh, Thành Tính chia sẻ anh chưa cảm nhận được nhiều, cần nhiều thời gian để xác định rõ ràng hơn thay vì chọn đại, vì anh không muốn trêu đùa tình cảm của hai bạn. Hoàng Anh dù cố kìm nén nhưng cũng không khỏi xúc động: "Nếu Tính chọn em, em sẽ trao bạn cả con tim này!".

MC Xuân Bắc tiết lộ câu chuyện dở khóc dở cười đằng sau nụ hôn đầu năm 23 tuổi - Ảnh 3.

Ba người bước lên trái tim là Quế Trân, Minh Quân và Hoàng Anh

Kết quả cuối cùng, cặp đôi Minh Quân - Quế Trân đã chọn nhau và cùng bước lên trái tim. Màn kết còn tuyệt vời hơn khi Minh Quân quyết định cầu hôn Quế Trân ngay tại sân khấu Chân ái trong tiếng hò reo chúc phúc của khán giả.

MC Xuân Bắc tiết lộ câu chuyện dở khóc dở cười đằng sau nụ hôn đầu năm 23 tuổi - Ảnh 4.

Màn cầu hôn lãng mạn của Minh Quân và Quế Trân

Cái kết đẹp này chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho những bạn trẻ tiếp theo đến với Chân ái để tìm nửa kia! Cùng đón xem những mảnh ghép mới đến với Nhà Chung Chân ái sẽ có điều gì thú vị nhé!

Đón xem tập 15 Chân ái 2022 lên sóng vào 20h00 Chủ Nhật 24/04 trên kênh VTV3.

Chàng diễn viên điển trai không ngại sống thử trước hôn nhân, đến Chân ái tìm đạo diễn cho cuộc đời mình Chàng diễn viên điển trai không ngại sống thử trước hôn nhân, đến Chân ái tìm đạo diễn cho cuộc đời mình

VTV.vn - Ở tập 10, Nhà chung Chân Ái lại đón chào 6 thành viên mới bước vào hành trình đi tìm tình yêu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước