"Mẹ chồng quốc dân" Ngân Quỳnh khóc nghẹn trước tiết mục xúc động của nghệ sĩ cải lương khuyết tật Minh Chí

PV-Thứ bảy, ngày 07/12/2019 16:46 GMT+7

VTV.vn - Dẫn đầu với số điểm kỉ lục, nghệ sĩ cải lương khuyết tật Minh Chí giành giải nhất tuần 100 giây rực rỡ đầy thuyết phục.

Tiết mục cải lương đầu tiên Ánh sáng phù du được mang đến 100 giây rực rỡ mùa 2 qua sự thể hiện của nghệ sĩ khuyết tật Minh Chí. Ngay từ những giây đầu tiên, khán giả đã bồi hồi trước bối cảnh buồn cùng giọng hát ngọt và giàu cảm xúc của nam nghệ sĩ.

Lấy câu chuyện thật từ chính cuộc sống của bản thân mình, Minh Chí tái hiện chuyện tình yêu dang dở, trắc trở. Vì không muốn người mình yêu phải "chung chăn gối" với một người khuyết tật, anh đã chọn cách cắt đứt mối duyên đó.

Mẹ chồng quốc dân Ngân Quỳnh khóc nghẹn trước tiết mục xúc động của nghệ sĩ cải lương khuyết tật Minh Chí - Ảnh 1.
Mẹ chồng quốc dân Ngân Quỳnh khóc nghẹn trước tiết mục xúc động của nghệ sĩ cải lương khuyết tật Minh Chí - Ảnh 2.
Mẹ chồng quốc dân Ngân Quỳnh khóc nghẹn trước tiết mục xúc động của nghệ sĩ cải lương khuyết tật Minh Chí - Ảnh 3.
Mẹ chồng quốc dân Ngân Quỳnh khóc nghẹn trước tiết mục xúc động của nghệ sĩ cải lương khuyết tật Minh Chí - Ảnh 4.

Với sự trợ diễn xuất sắc của hai nghệ sĩ Hồng Trang, Thanh Tâm cùng sự nhập vai của Minh Chí, từng phân đoạn của vở diễn đều lấy không ít nước mắt của khán giả và các nghệ sĩ tại trường quay.

"Thật sự tiết mục này đồng cảm với tôi. Từ nhỏ, tôi rất thích hát, nhưng tôi rất tự ti và không dám bước ra ngoài đời để thể hiện. Cuộc sống của tôi gặp rất nhiều khó khăn, từ đi đứng đến sinh hoạt, mọi thứ đều gây khó khăn. 5 tuổi tôi bị bệnh đến bây giờ, tôi ước mơ được đứng sân khấu để hát, dù sân khấu lớn hay nhỏ" – Minh Chí cho biết.

"Không cần biết cơ thể của bạn thế nào, nhưng giọng hát bạn đủ nội lực, đủ tình cảm để chạm đến trái tim đến tất cả mọi người ở đây" – Tim nghẹn ngào.

"Lâu lắm rồi, cô mới có dịp nghe một giọng hát hay như con. Lứa trẻ bây giờ có nhiều bạn rất thích ca vọng cổ, biết hát vọng cổ nhưng không biết vọng cổ là gì. Nhưng Chí hát từ trái tim, chạm đến trái tim và đặc biệt diễn rất hay. Con làm được hai điều đó, giọng lại rất sang trọng" - Ngân Quỳnh bật khóc nhận xét.

Mẹ chồng quốc dân Ngân Quỳnh khóc nghẹn trước tiết mục xúc động của nghệ sĩ cải lương khuyết tật Minh Chí - Ảnh 5.

100 giây đầu tiên Minh Chí nhận 98 lượt bình chọn và 10 giây cuối nhận được 2 lượt bình chọn. Tổng số điểm Minh Chí nhận được là 149 điểm.

Bên cạnh đó, "mẹ chồng quốc dân" Ngân Quỳnh ôm lấy Minh Chí và quyết định dành cho nam nghệ sĩ 1 điểm vì sự hi sinh hết mình cho nghệ thuật của anh. Kết quả Minh Chí giành giải nhất tuần với số điểm kỉ lục 150 điểm.

Mẹ chồng quốc dân Ngân Quỳnh khóc nghẹn trước tiết mục xúc động của nghệ sĩ cải lương khuyết tật Minh Chí - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước