Mê cung - Tập 1: Cô gái lõa thể bị sát hại trong phòng trọ, Khánh đã tìm ra nghi phạm

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 25/04/2019 14:29 GMT+7

VTV.vn - Thu thập chứng cứ ở phòng trọ số 23, Khánh đã phát hiện ra điều gì đó trong quyển sách có liên quan đến cái chết của cô gái trẻ.

Trong tập 1 phim Mê cung, sau những phân cảnh mở đầu đầy ngọt ngào về tình yêu của Khánh (Hồng Đăng) và Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) là đến những tình huống kịch tính đến nghẹt thở về một vụ án mạng xảy ra ở khu trọ.

Cô gái trẻ đi chơi về khuya đã bị tên biến thái tấn công, sàm sỡ giữa ngõ vắng. Chạy như ma đuổi về được tới phòng trọ, cô gái lại bị thủ phạm nấp sẵn sau cánh cửa bịt miệng.

Mê cung - Tập 1: Cô gái lõa thể bị sát hại trong phòng trọ, Khánh đã tìm ra nghi phạm - Ảnh 1.

Cô gái trẻ bị kẻ biến thái tấn công.

Sáng hôm sau, khi nhận được tin báo án mạng xảy ra, đội Điều tra hình sự của Khánh nhanh chóng tới hiện trường. Nhờ có khứu giác siêu đẳng, Khánh đã tìm được tới bãi rác gần hiện trường - nơi hung thủ vứt chai rượu địa liền và quần áo của nạn nhân.

Mê cung - Tập 1: Cô gái lõa thể bị sát hại trong phòng trọ, Khánh đã tìm ra nghi phạm - Ảnh 3.
Mê cung - Tập 1: Cô gái lõa thể bị sát hại trong phòng trọ, Khánh đã tìm ra nghi phạm - Ảnh 4.
Mê cung - Tập 1: Cô gái lõa thể bị sát hại trong phòng trọ, Khánh đã tìm ra nghi phạm - Ảnh 5.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Khánh và Quyết (Bảo Anh) đã phát hiện ra phòng trọ số 23 - phòng trọ đặc biệt trong khu này - nơi cậu cháu của bà chủ nhà trọ thỉnh thoảng tới ở. Kiểm tra phòng trọ này, Khánh và Quyết phát hiện nhiều chứng cứ cho thấy nam thanh niên có thể là một nghi phạm.

Mê cung - Tập 1: Cô gái lõa thể bị sát hại trong phòng trọ, Khánh đã tìm ra nghi phạm - Ảnh 6.
Mê cung - Tập 1: Cô gái lõa thể bị sát hại trong phòng trọ, Khánh đã tìm ra nghi phạm - Ảnh 7.
Mê cung - Tập 1: Cô gái lõa thể bị sát hại trong phòng trọ, Khánh đã tìm ra nghi phạm - Ảnh 8.

Liệu nam thanh niên ở phòng trọ số 23 có phải là thủ phạm? Khánh, Quyết cũng như anh em đội Điều tra hình sự sẽ phá án như thế nào?

* Mời quý vị đón xem tập 2 phim Mê cung phát sóng vào 21h50 hôm nay (25/4) trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 1: Cho bạn gái 'leo cây' nhiều như cơm bữa, đây là cách xin lỗi đặc biệt của chàng Đội trưởng đội Điều tra hình sự Mê cung - Tập 1: Cho bạn gái "leo cây" nhiều như cơm bữa, đây là cách xin lỗi đặc biệt của chàng Đội trưởng đội Điều tra hình sự

VTV.vn - Trong tiệc chia tay bạn gái chuẩn bị đi du học, Khánh đã cho cô leo cây giống như nhiều lần trước đó. Nhưng cuối cùng, anh đã được tha thứ nhờ cách xin lỗi đặc biệt này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước