Mê cung - Tập 10: Thịnh bị tấn công, còn thế lực khác giấu mặt?

PV-Thứ sáu, ngày 24/05/2019 13:46 GMT+7

VTV.vn - Trước khi Thịnh kịp ra tay với Lam Anh thì có một kẻ lạ mặt xuất hiện, đánh Thịnh bất tỉnh và kéo anh ta ra khu vườn phía trước nhà rồi bỏ trốn.

Trong tập 10 Mê cung, Thịnh (Đỗ Duy Nam) - con trai Lê Vương luôn hăm he hãm hại Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) hòng chiếm toàn bộ số tiền thừa kế. Đam mê chơi cờ bạc, hút chích ma túy, Thịnh trở thành con nợ. Đó chính là lý do vì sao hắn ta đòi bằng được Lam Anh số tiền mà cha mình để lại trong di chúc.

Mê cung - Tập 10: Thịnh bị tấn công, còn thế lực khác giấu mặt? - Ảnh 1.

Thịnh (Đỗ Duy Nam) đã bị băng đảng cho vay nặng lãi tìm đến tận nhà đòi nợ. Bọn chúng lăng mạ, đánh đập, trấn lột toàn bộ số tiền mà Thịnh đang cầm theo người và hứa sẽ quay lại trong vài ngày tới để thanh toán tất cả số tiền mà anh đang nợ.

Mê cung - Tập 10: Thịnh bị tấn công, còn thế lực khác giấu mặt? - Ảnh 2.

Bị đánh đau, trong cơn điên, hắn rượt đuổi Lam Anh khắp ngóc ngách trong nhà nhằm giết chết chị gái cùng cha khác mẹ mình. Tuy nhiên, trước khi Thịnh kịp ra tay với Lam Anh thì có một kẻ lạ mặt xuất hiện, đánh Thịnh bất tỉnh và kéo anh ta ra khu vườn phía trước nhà rồi bỏ trốn. Về phía Lam Anh, Khánh (Hồng Đăng) đã xuất hiện ngay sau đó để trấn an cô. Nhưng tên giấu mặt đã kịp tẩu thoát mà không để lại dấu vết nào.

Tên giấu mặt này là thế lực của ai? Người nào muốn bảo vệ Lam Anh và với mục đích gì? Mê cung tập 11 sẽ lên sóng vào 21h40 ngày 29/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước