Mê cung - Tập 12: Dương vô diện xuất hiện, ông trùm Cường Lâm cũng phải e dè

PV-Thứ năm, ngày 30/05/2019 14:02 GMT+7

VTV.vn - Tập 12 Mê cung, sự xuất hiện của Dương vô diện đã khiến câu chuyện có nhiều diễn biến bất ngờ.

Trước đó, khi Cường Lâm (NSƯT Công Lý) và đám đàn em đến nhà bà Xuân Nghi để tham dự buổi cúng thất tuần của ông Vương, một kẻ lạ mặt xuất hiện và tặng ông trùm ma túy một chiếc mặt nạ. Điều đặc biệt là chiếc mặt nạ này lại từng được Cường Lâm tỉ mỉ làm và thông qua lời kể của Tiến Thịnh, ông Vương khi còn sống cũng từng mang chiếc mặt nạ này. Nhận thấy có kẻ đã đột nhập vào nhà, Cường Lâm nhanh chóng cho đám đàn em quay về và kiểm tra hết các ngóc trong gia trang.

Mê cung - Tập 12: Dương vô diện xuất hiện, ông trùm Cường Lâm cũng phải e dè - Ảnh 1.

Ở tập 12 Mê cung, danh tính của thế lực giấu mặt này đã được tiết lộ. Đó là một kẻ có tên Dương vô diện. Theo Khánh đánh giá, đây là đối tượng còn nguy hiểm hơn Cường Lâm. Ông trùm ma túy ở ngoài sáng nhưng Dương vô diện lại hoạt động trong bóng tối, khó thể nắm bắt.

Sự xuất hiện của nhân vật mới này được rất nhiều người quan tâm. Ông trùm Cường Lâm tỏ ra bất an, luôn dè chừng xung quanh, nhất là khi hắn ta phát hiện có kẻ đã đột nhập vào biệt thự của mình là không bị ai phát hiện.

Trong khi đó, Bình (Phan Thắng) dường như cũng khá sốt ruột muốn tóm Dương vô diện. Khi biết hắn xuất hiện tại nhà ông Vương, anh tức tốc tìm tới Quyết (Bảo Anh) để xem chứng cứ. Có vẻ như Dương vô diện còn liên quan tới một vụ giết người trong quá khứ, và nạn nhân là đồng đội của Bình.

Mê cung - Tập 12: Dương vô diện xuất hiện, ông trùm Cường Lâm cũng phải e dè - Ảnh 2.
Mê cung - Tập 12: Dương vô diện xuất hiện, ông trùm Cường Lâm cũng phải e dè - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, Bình còn tìm gặp Lưu Ly - con gái của Cường Lâm.

"Tôi nghĩ chiếc mặt nạ đã khiến bố cô nhớ về ông chủ Phát tại quán bar Valentine. Phải có lý thì Dương vô diện mới tìm tới hai người. Và tôi muốn cô làm rõ cho tôi điều đó", Bình nói với Lưu Ly.

Không hiểu vì lý do gì nhưng Lưu Ly đã quyết định phản bội lại bố mình. Cô ta dí dao vào cổ Cường Lâm để trao đổi điều kiện.

Dương vô diện là ai? Tại sao hắn khiến Cường Lâm phải e dè? Lưu Ly có thực sự phản bội bố mình? Tập 12 Mê cung sẽ lên sóng vào 21h50 ngày 30/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước