Mê cung - Tập 14: Bị Việt sói bắt cóc, Hiền mất mạng?

PV-Thứ năm, ngày 06/06/2019 13:20 GMT+7

VTV.vn - Phát hiện Hiền là cảnh sát, Việt sói đã bắt cóc cô để tra hỏi về gián điệp nằm trong nội bộ đường dây của Cường Lâm.

Việt sói (Duy Hưng) sau khi thoát khỏi trận đánh nhừ tử của Cường Lâm đã bị thương rất nặng. Khi bỏ trốn hắn ta tìm đến nhà trọ của Hiền (Lê Trang), nữ cảnh sát đang giả danh là gái làng chơi để hoạt động tiếp cận băng nhóm Cường Lâm.

Vì bị thương nặng nên Việt sói không còn cách nào khác phải nhờ Hiền đi mua bông băng sát thương. Hiền nhân cơ hội trốn khỏi phòng trọ và báo cảnh sát đến bắt Việt sói. Nhưng khi cảnh sát đến thì anh ta đã trốn thoát.

Mê cung - Tập 14: Bị Việt sói bắt cóc, Hiền mất mạng? - Ảnh 1.
Mê cung - Tập 14: Bị Việt sói bắt cóc, Hiền mất mạng? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vì biết Hiền là cảnh sát, Việt sói cũng thề sẽ xử lý cô. Nhân lúc sơ hở, hắn đã bắt cóc Hiền. Tại đây, hắn đã tra hỏi cô về thân phận thực sự của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) và Khánh (Hồng Đăng).

Hiền chỉ khai Lam Anh không phải cảnh sát và Khánh là một tên buôn ma túy. Tuy nhiên, Việt sói có vẻ không tin lời cô nói. Chi tiết này cũng trùng khớp với hình ảnh được tiết lộ trong trailer giới thiệu phim Mê cung, Hiền bị bắt giam trong một hang động. Ở đó, ông trùm Cường Lâm đã đích thân yêu cầu Khánh tra hỏi và bắn chết Hiền.

Mê cung - Tập 14: Bị Việt sói bắt cóc, Hiền mất mạng? - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác, Lam Anh tiếp tục gây ra rắc rối mới cho Khánh. Vì nghi ngờ bà Xuân Nghi có hành động mờ ám, cô đã lẻn vào phòng riêng của bà ta để lục lọi. Đúng lúc này, Thịnh trở về để tìm sổ đỏ mang cầm, lấy tiền trả nợ cho nhóm giang hồ. Tình huống bất ngờ xảy ra nên cô đã trốn vào trong tủ mà quên không tắt điện thoại. Chính vì vậy, điện thoại đã phát ra tiếng khi bà Xuân Nghi và Thịnh nói chuyện trong phòng.

Liệu Hiền có thể sống sót rời hang ổ của Cường Lâm? Lam Anh sẽ bị phát hiện? Tập 14 Mê cung sẽ lên sóng vào 21h50 ngày 6/6 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước