Mê cung - Tập 17: Sau vụ Fedora, Đồng Lan bất ngờ tái xuất nhưng... vẫn là con nghiện

Đ.H-Thứ tư, ngày 19/06/2019 11:08 GMT+7

VTV.vn - Cô con gái rượu của "Vua đất" Đồng Vĩnh sau khi thoát khỏi bàn tay của kẻ sát nhân Fedora sẽ tái xuất trong tập 17 "Mê cung".

Trong trích đoạn giới thiệu tập 17 Mê cung trên đây, Đồng Ngọc Lan (Huyền Trang) đã chính thức tái xuất sau lần chết hụt ở vụ án Fedora. Cô thú nhận với bố - ông Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải), Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát - rằng chưa cai nghiện ma túy được. Tất nhiên, điều này không qua khỏi mắt của Đồng Vĩnh.

Vì chưa cai nghiện được nên Đồng Lan muốn kinh doanh để quên đi ma túy. Tuy nhiên, bố cô cho rằng con gái sai lầm khi lấy sự bận rộn để đè đi cái vật vã, bởi những áp lực kinh doanh sẽ khiến cô chạy đi tìm thuốc trước khi cô kịp nghĩ.

"Nếu con đúng là con gái của bố thì việc làm ăn kiếm lời sẽ kích thích mạnh hơn ma túy nhiều" - câu nói này của con gái khiến Đồng Vĩnh thích thú. Câu nói này cũng cho thấy phần nào bản chất của Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát - người có thể bất chấp tất cả cho việc làm ăn kiếm lời.

Mê cung - Tập 17: Sau vụ Fedora, Đồng Lan bất ngờ tái xuất nhưng... vẫn là con nghiện - Ảnh 1.
Mê cung - Tập 17: Sau vụ Fedora, Đồng Lan bất ngờ tái xuất nhưng... vẫn là con nghiện - Ảnh 2.

Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện của bố con Đồng Vĩnh có sự có mặt của Đông Hòa (Việt Anh). Điều đó cho thấy vị luật sư này là một tay sai rất thân cận của Đồng Vĩnh. Rốt cuộc, việc làm ăn kiếm lời của Đồng Vĩnh như thế nào?

Mê cung - Tập 17: Sau vụ Fedora, Đồng Lan bất ngờ tái xuất nhưng... vẫn là con nghiện - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, mẹ của Đồng Vĩnh đang trì triết một người phụ nữ - người này có vẻ như đã sinh cho ông Đồng Vĩnh một cậu con trai nhưng không được mẹ chồng ưa. Bà cho rằng cô là người vô dụng nên bà không muốn cho cháu đích tôn ở gần mẹ, sẽ nhiễm tính nhu nhược của mẹ.

Mê cung - Tập 17: Sau vụ Fedora, Đồng Lan bất ngờ tái xuất nhưng... vẫn là con nghiện - Ảnh 4.
Mê cung - Tập 17: Sau vụ Fedora, Đồng Lan bất ngờ tái xuất nhưng... vẫn là con nghiện - Ảnh 5.

Không chỉ chuyện làm ăn mà chuyện gia đình của Đồng Vĩnh có vẻ cũng khá rắc rối. Mời quý vị đón xem tập 17 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 hôm nay (19/6) trên kênh VTV3!

NSƯT Công Lý: Với Cường Lâm ở Mê cung, tôi mất hơn 1 tiếng hóa trang mỗi ngày NSƯT Công Lý: Với Cường Lâm ở Mê cung, tôi mất hơn 1 tiếng hóa trang mỗi ngày

VTV.vn - "Mỗi lần ra phim trường, tôi mất hơn 1 tiếng đồng hồ để hóa trang thành nhân vật Cường Lâm, tẩy trang cũng mất nửa tiếng" - NSƯT Công Lý chia sẻ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước