Mê cung - Tập 19: Sau thất bại, Đông Hòa (Việt Anh) nhận chỉ thị... tự tay giết bạn thân

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 27/06/2019 07:31 GMT+7

VTV.vn - "Tôi muốn cậu, chính cậu đưa tiễn thằng Trần Đức xuống mồ", "Hãy tự tay giết thằng Đức cho tôi, hoặc là tự lo đi" - Đồng Vĩnh liên tiếp đưa ra mệnh lệnh ép Đông Hòa.

Tập 19 phim Mê cung khiến khán giả nghẹt thở với màn tạo vụ tai nạn giao thông nhằm giết chết Trần Đức, Phó Chánh thanh tra thành phố, cũng là bạn học khá thân của Đông Hòa (Việt Anh). Đông Hòa là người lập kế hoạch cho vụ tai nạn giao thông này nhưng đã bị hỏng việc vì phía cảnh sát đoán trước được kế hoạch này nên đã kịp thời đưa ra phương án ngăn chặn.

Kế hoạch thất bại, Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát - ông Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) cho Đông Hòa 3 từ để giải thích. "Bẫy trong bẫy" - Đông Hòa nói - "Nếu làm gì không chắc chắn 100% thì tốt nhất đừng làm. Tránh đánh rắn động cỏ".

Ông Vĩnh chưa hiểu tại sao công an dám đưa Trần Đức vào thế nguy hiểm như vậy. Đông Hòa cho biết, Trần Đức chấp nhận mạo hiểm để dụ người của hội Ác La xuất hiện. "Một cú đâm chưa chắc đã làm hắn câm lặng vĩnh viễn nhưng có thể làm ta thua hẳn một ván bài đấy" - Đông Hòa nhắc nhở cấp trên trong hội của mình. Đông Hòa cũng cho rằng động cơ của Trần Đức là muốn tìm một cú bật nhảy về chức quyền.

Mê cung - Tập 19: Sau thất bại, Đông Hòa (Việt Anh) nhận chỉ thị... tự tay giết bạn thân - Ảnh 1.
Mê cung - Tập 19: Sau thất bại, Đông Hòa (Việt Anh) nhận chỉ thị... tự tay giết bạn thân - Ảnh 2.

Đông Hòa cho Chủ tịch của mình biết rằng anh gặp Khánh (Hồng Đăng) để "đánh bài ngửa". Đồng Vĩnh cho rằng sớm muộn gì Khánh cũng biết Đông Hòa là người của hội. Ông ta đặc biệt nhắc nhở Đông Hòa, bất chấp mối quan hệ với Khánh, Đức như thế nào thì nhiệm vụ tối thượng của Hòa là phải hoàn thành cho được phi vụ này.

"Tôi muốn cậu, chính cậu đưa tiễn thằng Trần Đức xuống mồ. Chứng minh đi, chứng minh là cậu không liên quan gì đến thằng Khánh, thằng Đức" - Đồng Vĩnh liên tiếp ra chỉ thị ép Đông Hòa - "Hãy tự tay giết thằng Đức cho tôi, hoặc là tự lo đi!".

Trước đề nghị của Đồng Vĩnh, Đông Hòa bình tĩnh khẳng định: "Tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ".

Mê cung - Tập 19: Sau thất bại, Đông Hòa (Việt Anh) nhận chỉ thị... tự tay giết bạn thân - Ảnh 3.

Đông Hòa sẽ lập kế hoạch tự tay giết bạn thân như thế nào? Công an có tiếp tục bảo vệ Trần Đức thành công?

Mời quý vị đón xem tập 20 phim Mê cung phát sóng vào 21h50 hôm nay, ngày 27/6, trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 19: Nghẹt thở trước màn 'bẫy trong bẫy' giữa Đông Hòa và cảnh sát Mê cung - Tập 19: Nghẹt thở trước màn "bẫy trong bẫy" giữa Đông Hòa và cảnh sát

VTV.vn - Vụ dàn dựng tai nạn giao thông để giết người của Đông Hòa đã buộc phải dừng lại vì cùng lúc đó, phía cảnh sát cũng hành động theo kế hoạch đã lập sẵn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước