Mê cung - Tập 2: Ngoài Fedora, còn có kẻ biến thái không kém

PV-Thứ năm, ngày 25/04/2019 14:31 GMT+7

VTV.vn - Đặng Lân - nghi phạm trong vụ giết người xảy ra ở khu trọ - đã bị đội điều tra bắt về để thẩm vấn.

Trong trích đoạn tập 2 Mê cung, Đặng Lân - nghi phạm được nhắc đến ở cuối tập 1 - đã bị triệu tập đến sở cảnh sát để lấy lời khai. Tuy nhiên, tên này có biểu hiện của một kẻ không bình thường.

Mê cung - Tập 2: Ngoài Fedora, còn có kẻ biến thái không kém - Ảnh 1.
Mê cung - Tập 2: Ngoài Fedora, còn có kẻ biến thái không kém - Ảnh 2.

"Hôm ấy, tôi đi uống rượu về, tôi đi qua phòng nó, tôi thấy cửa phòng nó khép hờ, thế là, tôi đẩy cửa ra, tôi tiến vào... và tôi quyết định là không phải khai gì với các anh hết, trên mạng người ta bảo tôi thế... Các anh thích thì tự đi mà tìm hiểu, có đánh chết thì thằng này cũng không khai", Đặng Lân giảo hoạt nói.

Trong khi đó, bố ruột Đặng Lân cho biết con trai mình từ nhỏ đã có sở thích sưu tầm đồ dùng của phụ nữ. Không chỉ cột tóc, trang sức, Đặng Lân còn giấu rất nhiều hình ảnh đồi trụy. Chính vì vậy, ông ta đã nhiều lần đánh con. Đặng Lân còn phải điều trị tâm lý trong thời gian dài.

Tuy nhiên, từ lời khai của bố ruột Đặng Lân, một chi tiết đáng lưu ý là hắn không biết vẽ. Do đó, hắn không phải người tạo ra những bức tranh gợi dục được giấu kín trong căn phòng.

Mê cung - Tập 2: Ngoài Fedora, còn có kẻ biến thái không kém - Ảnh 3.

Trước đó, một vụ giết người đã xảy ra trong khu trọ cũ. Nạn nhân là Trâm - một cô gái xinh đẹp, gợi cảm nhưng có lối sống không lành mạnh. Trâm thường xuyên đi đêm, uống rượu và qua lại với đàn ông đã có vợ. Qua điều tra, Khánh (Hồng Đăng) phát hiện Đặng Lân - cháu của chủ khu trọ - có nhiều dấu hiệu nghi vấn.

Liệu Đặng Lân có phải hung thủ thực sự? Tập 2 Mê cung sẽ lên sóng vào 21h50 ngày 25/4 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước