Mê cung - Tập 23: Hé lộ nguyên nhân Đồng Vĩnh hãm hại bố vợ năm xưa

Đ.H-Thứ hai, ngày 08/07/2019 18:36 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện với người vợ cả, Đồng Vĩnh đã tự nhắc lại chuyện ân oán năm xưa giữa ông và bố vợ.

Ở tập 22 phim Mê cung, bà Liễu (Thanh Tú) - người vợ cả hóa điên - bị Đồng Vĩnh nhốt trong phòng riêng và thuê Trinh (Kim Oanh) trông nom. Đêm ấy, được ai đó mở khóa, bà Liễu tự do đi lại trong Đồng phủ và cầm dao dọa mẹ chồng - bà Loan. Đúng lúc đó, mọi thành viên trong gia đình tỉnh dậy và phát hiện Trinh bị giết chết với chiếc mặt nạ được để lại hiện trường.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 23 phim Mê cung trên đây, Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) đã vào phòng nhốt bà Liễu, cố gắng hỏi vợ cũ để tìm ra kẻ nào đã mở khóa cho bà đêm hôm trước. Bà Liệu điên dại nói: "Ma đấy! Quỷ!".

Mê cung - Tập 23: Hé lộ nguyên nhân Đồng Vĩnh hãm hại bố vợ năm xưa - Ảnh 1.

Đồng Vĩnh kể lại chuyện năm xưa, khẳng định "quỷ lửa" là một sự trả thù, vì hồi đó, bố bà Liễu ra tay trước với Đồng Vĩnh. Bố vợ cho con rể vốn làm ăn nên mặc định nếu cần có thể thu hồi. Đồng Vĩnh khẳng định hồi ấy, mình rất trọng ân nghĩa nhưng khổ nỗi, số lãi của bố vợ đòi lấy lớn bằng cả doanh nghiệp của Đồng Vĩnh. Vì vậy, Đồng Vĩnh đã từ chối ông ấy.

Mê cung - Tập 23: Hé lộ nguyên nhân Đồng Vĩnh hãm hại bố vợ năm xưa - Ảnh 2.
Mê cung - Tập 23: Hé lộ nguyên nhân Đồng Vĩnh hãm hại bố vợ năm xưa - Ảnh 3.

Về lý lịch của Đồng Vĩnh, theo thông tin từ phía công an, sau khi học hết cấp 3, Đồng Vĩnh phải nghỉ học để lao động kiếm tiền vì bà Loan sức khỏe không tốt. 10 năm sau là lúc hắn ta chật vật nhất cho đến khi lấy được Liễu - con gái của chủ đầu tư bất động sản.

Được bố vợ cho tiền, dạy các mánh khóe kiếm tiền, Đồng Vĩnh phất lên nhanh chóng trong giới bất động sản. Ngay khi đứng vững, hắn ta quay lại làm mọi trò bẩn thỉu để cướp mối làm ăn của bố vợ, khiến nhà vợ lục đục, mâu thuẫn.

Bố mẹ vợ ly dị, bố vợ Đồng Vĩnh khủng hoảng tâm lý đã tự tay đốt nhà và chết trong đám cháy. Chứng kiến bố mình chết trong đám cháy, vợ cả Đồng Vĩnh - bà Liễu - đã bị điên.

Mê cung - Tập 23: Hé lộ nguyên nhân Đồng Vĩnh hãm hại bố vợ năm xưa - Ảnh 4.
Mê cung - Tập 23: Hé lộ nguyên nhân Đồng Vĩnh hãm hại bố vợ năm xưa - Ảnh 5.

Ở tập 22, bị ám ảnh vì cái chết năm xưa của bố, bà Liễu sợ hãi khi nhìn thấy đám cháy ở vườn.

Trong tập 23, liệu Đồng Vĩnh, Đông Hòa (Việt Anh) hay phía công an sẽ tìm ra thủ phạm giết chết cô giúp việc tên Trinh? Có phải chính là Đồng Lan - con gái lớn của Đồng Vĩnh?

Mời quý vị đón xem tập 23 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 thứ Tư, ngày 10/7, trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước