Mê cung - Tập 4: Fedora (Doãn Quốc Đam) có mục tiêu mới, con mồi là em gái cảnh sát

PV-Thứ năm, ngày 02/05/2019 14:36 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 4 Mê cung, có vẻ như kẻ sát nhân biến thái Fedora đã tìm ra con mồi mới của mình.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 4 Mê cung, con mồi tiếp theo của Fedora (Doãn Quốc Đam) đã dần hé lộ. Đó là Linh (Thu Hoài), một cô sinh viên xinh đẹp. Fedora si mê Linh đã lâu nhưng luôn bị cô khước từ vì quá bệnh hoạn. Điều đáng nói Linh chính là em họ của Quyết (Bảo Anh) khiến vụ án càng trở nên phức tạp.

Mê cung - Tập 4: Fedora (Doãn Quốc Đam) có mục tiêu mới, con mồi là em gái cảnh sát - Ảnh 1.

Ở một chi tiết khác, Fedora đã thuê một tên giang hồ làm điều gì đó và trả cho hắn rất nhiều tiền. Khi gặp tay giang hồ, Fedora đã cho thấy sự bệnh hoạn của mình bằng việc đưa tay sờ lên ngực gã mà không nói điều gì. Chính kẻ được Fedora thuê cũng thừa nhận cảm thấy sợ khi tiếp xúc với tên biến thái này dù hắn đã có nhiều năm tung hoành trên giang hồ.

Mê cung - Tập 4: Fedora (Doãn Quốc Đam) có mục tiêu mới, con mồi là em gái cảnh sát - Ảnh 2.

Trong khi đó, đội hình sự vẫn chưa tìm ra hung thủ thực sự của vụ án cô gái tên Trâm bị giết trong xóm trọ. Ở tập 3, một cô gái đã bị giết hại tại khách sạn và hung thủ không để lại dấu vết gì. Cô gái này tên Tuyết, là nhân viên một công ty về IT do Long Nhật (Doãn Quốc Đam) làm giám đốc. Thanh "IT" trong đội điều tra đã biết được thông tin, Nhật được tôn là cao thủ trong giới IT và hacker. Hóa ra, Fedora lại có thân phận thực sự là một người thông minh, giàu có tới vậy.

Nhật được mời tới cơ quan điều tra, tuy nhiên, hắn trả lời những câu hỏi của Quyết với thái độ rất dửng dưng và khẳng định mình không liên quan gì tới vụ án. Không có bằng chứng nào để buộc tội, Nhật lại được thả về.

Có sự nghiệp, giàu có vậy lý do nào khiến Fedora Long Nhật lại có những hành động biến thái như vậy? Liệu kế hoạch của hắn với con mồi thứ 3 có thành công?

Đón xem tập 4 Mê cung phát sóng vào 21h40 ngày 2/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước